Trong triển lãm VIETBUILD TP.HCM 2016 lần này công ty quảng cáo VIET ART tiến hành thiết kế và thi công cho các đơn vị đối tác. Booth triển lãm ấn tượng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được nhận diện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Hội chợ triển lãm hay hội chợ thương mại diễn ra sôi nổi hàng năm tại khu vực TP.HCM ngày càng có quy mô và tầm cỡ to lớn, bởi lẻ giá trị marketing thương hiệu và hiệu quả bán hàng tăng nhanh khi tham gia các hội chợ triển lãm. Đây cũng là một dịp để các doanh nghiệp khuếch trương thương hiệu và đi vào lòng khách hàng tiềm năng. Nắm bắt được lợi thế đó nhưng với sức cạnh tranh gay gắt về mặt ý tưởng không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được hiệu quả mỹ mãn.

Công ty quảng cáo VIET ART tự tin khẳng định sẽ là đơn vị đối tác thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm đáng tin cậy cho bất cứ công ty, doanh nghiệp nào. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, dựng đồ họa 3D cho gian hàng triển lãm và đội thợ gia công lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho công ty khách hàng.

Với quy trình thực hiện từ khâu thiết kế đến thi công đã được lập kế hoạch kỹ lưỡng, nên thời gian thực hiện diễn ra rất nhanh, đảm bảo tính tức thời. Chỉ trong 7 ngày chuẩn bị, công ty VIET ART sẽ hoàn thành xong công việc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng mà khách hàng đã duyệt trước đó. Đó là thời gian mà không phải công ty thiết kế quảng cáo nào cũng có thể thực hiện.

Dưới đây là những mẫu  thiết kế và thi công gian hàng tại VIETBUILD TP.HCM 2016

1 copy copyds

sdsa

FINAL_MAQUETTE_THANHBINH

IMG_4895 copy

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?