TRIỂN LÃM VIETBUILD – Sân chơi cho doanh nghiệp xây dựng

Hơn 15 năm qua, Triển lãm  VIETBUILD đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm  có qui mô hoành tráng. Tại đây hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản. Bên cạnh đó là nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Và với các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.  VIETBUILD   thật sự đã đem lại những hiệu quả rất lớn về kinh tế. Đồng thời chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp.

TRIEN LAM vietbuild

               

TRIỂN LÃM VIETBUILD – là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước. Cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế. Các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.


TRIEN LAM VIETBUILD

Việt Art – Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ :
Mr.Thiên – 0938371818 – Email: info@vietart.co – Tư vấn thiết kế thi công

 

 

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?