Vietnam Foodexpo 2017

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam sẽ đón trên 10.000 lượt khách tham quan. Họ đến từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam, các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia . Các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, đại lý nhà bán buôn, bán lẻ đến các chuyên gia.

 

Nhà khoa học trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, kỹ sư nông nghiệp. Nông dân, chủ trang trại, các hội nông dân, các tổ chức hỗ trợ kinh doanh nông sản, thực phẩm… Ngoài việc trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và chế biến rau quả.

Khu vực ngành hàng rau quả tại Triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động trình diễn sản phẩm. Bên cạnh đó là kết nối doanh nghiệp. Hiện nay, Ban tổ chức đang tích cực thực hiện các hoạt động hỗ trợ nhằm thu hút người mua tiềm năng. Theo Ban tổ chức Triển lãm cho biết, tính đến nay, đã có nhiều doanh nghiệp trên cả nước đăng ký tham gia khu vực ngành hàng rau quả tại Vietnam Foodexpo 2017.  Với nhiều sản phẩm rau quả của 3 miền đất nước.  Được cam kết có chất lượng tốt và an toàn

Thiết kế thi công gian hàng:

booth gian hang
Booth gian hang CP Fresh Mart
trade fair stand builder in Vietnam
trade fair stand builder in Vietnam

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?