Ardor Green – Gian hàng triễn lãm về công trình xanh

06 - 06 - 2019 34 Comments , ,

Là thành viên sáng lập và là nhà vô địch xanh của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) từ năm 2009, Ardor Architects đã đóng góp hỗ trợ đáng kể cho sự phát triển mạnh mẽ của môi trường xây dựng bền vững tại Việt Nam. 
Vào tháng 10/2011, ARDOR đã giúp Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam hoàn thành công cụ xếp hạng Công trình Xanh LOTUS của họ cho các dự án Nhà ở và Không dân cư, được thực hiện bởi các kiến ​​trúc sư trẻ của ARDOR là Green Star Accredited Professional (Úc) và LOTUS Accredited Professional (Việt Nam)

Cho đến nay, ARDOR đã cố gắng áp dụng các yếu tố thiết kế kiến ​​trúc xanh cho từng công trình của chúng tôi, đặc biệt là khu dân cư, tòa nhà văn phòng và các dự án cao tầng phức tạp theo tiêu chuẩn quy định tại LOTUS (Việt Nam) Green Mark (Singapore) và Green Star (Úc) hệ thống xếp hạng để không ngừng nâng cao chất lượng và đóng góp cho môi trường xây dựng bền vững tại Việt Nam. 

Ardor Green đã tham gia triển lãm về công trình và kiến trúc. Với mong muốn xây dựng môi trường sinh thái xanh sạch và phát triển bền vững. Ardor đã xuất hiện tại triển lãm với kiến trúc công trình xanh. Hiểu được ý của khách hàng, VietArt đã xây dựng gian hàng cho Ardor sử dụng các vật liệu tự mang tính xanh và sạch. Booth Ardor được xây dựng với cấu trúc khá đặc biệt. Sử dụng khoét lỗ lục giác. Bên ngoài ốp cỏ và hình ảnh các công trình nhằm thể hiện được sứ mệnh của Ardor mang môi trường xây dựng bền vững đi khắp nơi. Sau kết thúc triển lãm, Ardor có phản hồi rất trân trọng đội ngũ nhân viên VietArt. Tuy thời gian thi công bị giới hạn, và có nhiều vấn để xảy ra nhưng VietArt luôn nhanh chóng có giải pháp về quy cách sản xuất, thời gian thi công và giải quyết khó khăn ngay tại chỗ. 


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?