VIETART ADVERTISING AGENCY

Chúng tôi luôn hoạt động với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt”

VỀ CHÚNG TÔI

 • Với vai trò là nhà quảng cáo đã có hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi có cơ hội hợp tác, nâng tầm giá trị thương hiệu hơn 1400 doanh nghiệp trong và ngoài nước, có cơ hội giúp họ có sự chuyên nghiệp về hình ảnh ngay từ lúc khởi đầu, và gián tiếp giúp các doanh nghiệp đang hoạt động có sự thay đổi lớn về mặt doanh thu, tăng giá trị gia tăng, giá trị cạnh tranh, định vị và mở rộng ảnh hưởng đến với khách hàng.

  Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh, song hành như một chuyên gia về quảng cáo để đảm bảo cho sự thành công của bạn, giúp bạn luôn khác biệt và giá trị về mặt hình ảnh.

  Chúng tôi luôn hoạt động với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt”

   

   

  Logo khách hàng của VietArt Advertising

 • Nâng tầm giá trị thương hiệu.

  Không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị khác biệt, thiết thực cho doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ thảo đáng, khuyến khích sáng tạo cho nhân viên và cộng tác viên nhằm tạo ra một sức mạnh tập thể, bền vững với muôn vàn giá trị tốt đẹp và trong mỗi chúng tôi luôn mong muốn mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng

 • Trở thành một trong 10 công ty hàng đầu trong ngành quảng cáo, thiết kế sáng tạo tại Việt Nam đến năm 2020.

 • Sản phẩm và dịch vụ phát triển dựa trên sự am hiểu sâu và rộng chuyên ngành. Với trên 3000 dự án trong và ngoài nước, chúng tôi ý thức rõ vấn đề sáng tạo phải mang lại hiệu quả và trên nền tảng tốc độ.

 • Kiến thức, sự sáng tạo là nền tảng xây dựng giá trị cốt lõi. Quy trình Sự thành công của khách hàng là thước đo giá trị của Việt Art chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ THI CÔNG BOOTH TRIỄN LÃM

THIẾT KẾ THI CÔNG BOOTH TRIỄN LÃM

Thiết kế thi công booth triễn lãm, xúc tiến thương mại. Read More
THIẾT KẾ THI CÔNG BOOTH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

THIẾT KẾ THI CÔNG BOOTH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Thiết kế thi công booth giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu. Read More
THIẾT KẾ THI CÔNG BOOTH BÁN HÀNG

THIẾT KẾ THI CÔNG BOOTH BÁN HÀNG

Thiết kế & Thi công booth bán hàng. Read More
THIẾT KẾ THI CÔNG POSM HỖ TRỢ ĐIỂM BÁN HÀNG

THIẾT KẾ THI CÔNG POSM HỖ TRỢ ĐIỂM BÁN HÀNG

Thiết kế thi công POSM hỗ trợ điểm bán hàng Read More

KINH NGHIỆM THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Khách hàng nói về chúng tôi

Dưới đây là một số cảm nhận trong rất nhiều cảm nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng của mình. Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm giá trị thương hiệu Việt”. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi.Chắc chắn, chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều nữa để có thể mang thêm thật nhiều giá trị, cũng như sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình, và cho thị trường Việt Nam.
TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung
TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Tôi có dịp làm việc với Nhân từ khi tôi phụ trách hình ảnh Bệnh viện An Sinh năm 2008, quả thật Nhân có phong cách nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý rất hay.

Sau này Nhân phát triển thành công ty riêng thì tôi đã đồng hành cùng Viet Art Advertising đến ngày hôm nay
Điều quan trọng nhất của Việt Art là sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể gọi cho Nhân bất cứ lúc nào để thảo luận những điều mà bạn chưa rõ

Ông Trịnh Mai Khanh
Ông Trịnh Mai Khanh - Tổng giám đốc C.ty Chống Ăn Mòn San Trình “Là một người nhiều năm kinh doanh, tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong công việc.Hệ thống hình ảnh thương hiệu Viet Art Advertíng đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của tôi, không những vậy, tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng và ý tưởng luôn đi đầu xu hướng, mang tính hiệu quả cực cao đã giúp tôi giải quyết được vấn đề:” bên cạnh một doanh nghiệp thành công và đi đầu luôn có những chuyên gia ” và Việt Art là chuyên gia quảng cáo của chúng tôi. Tôi tin chắn rằng Việt Art sẽ là thương hiệu quảng cáo nổi tiếng trong thời gian ngắn sắp tới.
Ông Vũ Trường An
Ông Vũ Trường An - Tổng giám đốc C.ty CP Nhôm Hoa Sen Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi luôn quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Việt Art chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu hết sức chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi rất hài lòng về những thiết kế và dịch vụ mà Việt Art mang lại, chuyên môn sâu và am hiểu thị trường của VIệt Art đã giúp chúng tôi đạt sự hiệu quả cao nhất trong bán hàng và marketing, cũng như thương hiệu. Chúc Việt Art ngày càng thành công hơn nữa, và hi vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được dịch vụ tuyệt vời từ Việt Art
Miss Quách Hiền Nga
Miss Quách Hiền Nga - CEO Cty CP Tư Vấn Đào Tạo - Vẻ Đẹp Việt Viet Art có 1 đặc điểm mà mình vô cùng nể phục là quá chuyên nghiệp. Khi mình làm việc với Viet Art mình có 1 niềm tin rất là vững chắc và chắc chắn Vietart là 1 đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài.

Và chính phong cách làm việc chuyên nghiệp của Viet Art đã giúp công việc của mình phát triển rất là thuận lợi.
Cám ơn Viet Art! Những người bạn những người cộng sự tuyệt vời.

Bà Nancy Tran
Bà Nancy Tran - Hiệu trưởng trường Mầm Non Wonderland Tôi đã làm việc với Việt Art gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Việt Art với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết. Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Viet Art tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện chương trình.
Hơn thế nữa, Việt Art luôn tư vấn cho khách hàng những xu thế mới trong thiết kế, khi có ý tưởng gì mới liên quan đến ngành nghề của tôi, các chuyên gia tại Việt Art đều chia sẻ tận tình.
Ngoài ra Việt Art còn như một người bạn trong công việc của tôi khi tôi gặp một số vướng mắc trong vấn đề chuyên môn, luôn giúp đỡ không ngần ngại. Cảm ơn VietArt

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

10 Năm Kinh Nghiệm Thiết Kế Thi Công Gian Hàng
850 Thương Hiệu Hài Lòng Dịch Vụ
1020 Trở Thành Khách Hàng Thân Thiết
1960 Dự Án Đã Thực Hiện

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CÁC GÓI SẢN PHẨM

Chúng tôi cung cấp 3 gói sản phẩm dưới đây
Cơ Bản
 • Tư vấn giải pháp hiệu quả
 • Chọn kiểu dáng thiết kế
 • Thiết kế dựa trên hình ảnh khách hàng cung cấp
 • Graphic khách hàng cung cấp(chỉ điều chỉnh lại kích thước)
 • Bản vẽ kỹ thuật: (Note phối cảnh)
 • 1 OPTION
Liên hệ để biết về giá sản xuất
Chuyên Nghiệp
 • Tư vấn giải pháp hiệu quả
 • Chọn kiểu dáng thiết kế
 • Thiết kế mới hoàn toàn
  • + Hệ vách
  • + Quầy kệ
  • + Artwork
 • Bản vẽ kỹ thuật: Chi tiết vật dụng(Note: 3D)
 • 2 OPTION
Liên hệ để biết về giá sản xuất
Đẳng Cấp - Dẫn Đầu
 • Tư vấn giải pháp hiệu quả
 • Chọn kiểu dáng thiết kế
 • Thiết kế mới hoàn toàn
  • + Hệ vách
  • + Quầy kệ
  • + Artwork
  • + Quà tặng
 • Bản vẽ kỹ thuật: Chi tiết vật dụng (Note: 3D)
 • 3 OPTION
Liên hệ để biết về giá sản xuất
Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?