Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Những hướng đi cho Thiết kế thi công gian hàng tại TRIỄN LÃM, HỘI CHỢ

Triển lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định.

Trong nền kinh tế thị trường đa dạng những sản phẩm và luôn mang tính cạnh tranh cao. Nên các Công ty, Doanh nghiệp luôn muốn quảng cáo, giới thiệu rộng rãi các sản phẩm của mình trên thương trường, đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.  Vì vậy các hội chợ thương mại là thành tố chủ chốt trong những nỗ lực marketing của hầu hết các công ty. Và đối với những doanh nghiệp nhỏ, các hội chợ thương mại đặc biệt có lợi vì chúng cho họ cơ hội tiếp cận vô số khách hàng tiềm năng, nhà đầu tư, nhà phân tích trong ngành và nhà báo trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, những nguồn lực có hạn của hầu hết các doanh nghiệp nhỏ khiến cho họ phải thu được nhiều kết quả nhất có thể mỗi lần xuất hiện.

Một gian hàng hay một showroom triển lãm, tham gia hội chợ cần có đủ các yếu tố sau:

1. Yếu tố thẩm mỹ: Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, ấn tượng với người thăm quan mua sắm, thu hút được truyền thông, chụp ảnh, quay phim.vv để tăng tính hiệu quả của truyền thông 

2. Yếu tố thương hiệu: Gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận dạng thương hiệu như: màu sắc, logo, biển bảng.. nhằm đảm bảo tính nhất quán và tăng giá trị hình ảnh thương hiệu trong khách hàng, đối tác 

3. Yếu tố công năng: phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng. hiệu quả trong trưng bày, truyền tải thông điệp. 

Chính vì vậy, các hoạt động của Việt Art luôn hướng tới mục đích đem đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế thi công gian hàng  nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thực hiện định vị thương hiệu nhưng chủ yếu là mang tính nhất thời và phát triển không đồng bộ. Khi những doanh nghiệp thực hiện sẽ có hiệu quả nhất thời không lâu dài và sẽ khó có thể đi sâu vào lòng khách hàng. Với qui mô là một AGENCY làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, phát triển thương hiệu từ những vấn đề nhỏ nhất để mang lại giá trị cao nhất thì Công ty quảng cáo VIET ART sẽ mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp Việt có thể đưa hình ảnh thương hiệu mình đến với khách hàng một cách bền vững nhất. Sứ mệnh ban đầu của VIET ART AGENCY chính là “ NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT” vì thế mục tiêu duy nhất của công ty chính là làm cho doanh nghiệp việc có chổ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có thể đảm trách từ vấn đề thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, quản lí web, thiệt kế thi công gian hàng cho triển lãm hội chợ, thiết kế thi công POSM để đưa sản phẩm đến người tiêu dùng và lịch độc quyền làm tăng giá trị thương hiệu.

 

Trong thiết kế thi công gian hàng thường chia ra 3 loại: Gian hàng tiêu chuẩn – Gian hàng tự dựng – Gian hàng cho chương trình ( bán hàng, ra mắt sản phẩm) 

Gian hàng tiêu chuẩn:

Thường có kích thước 3 x 3 x 2.5, 

Gian hàng thường được sử dụng trong các hội chợ triển lãm quảng bá sản phẩm, nó có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Thông thường chỉ có tên công ty được đặt phía trước và bảng vẫy.

Với gia thành rẻ, sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ, sản phẩm trong các sự kiện hội chợ, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức, cá nhân

booth tiêu chuẩn

booth tiêu chuẩn CP

Gian hàng tiêu chuẩn này gồm 2 gian hàng tiêu chuẩn ghép lại ( 1  gian 3x3x2.5) m

 

Gian hàng tự dựng:

Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu các công ty tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.

Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Đến với VIET ART doanh nghiệp không cần lo lắng sẽ bắt đầu từ đâu và làm những việc gì để tăng giá trị thương hiệu vì sẽ được các chuyên viên tư vấn giải quyết những vấn đề gặp phải, nêu những hướng đi hợp lí với tình hình thị trường và tình hình doanh nghiệp. Và cuối cùng thống nhất đưa ra phương pháp hiệu quả nhất. Công ty quảng cáo VIET ART có bộ phận thi công và xưởng sản xuất nên khách hàng không cần quá lo lắng, VIET ART sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề vì công ty có chu trình khép kín từ khâu tư vấn, thiết kế sản xuất và thi công.

 

   

 

 

Gian hàng trương trình – booth khuyến mãi, giới thiệu sản phẩm, ra mắt sản phẩm 

Đây là loại gian hàng. booth được thực hiện trong trung tâm thương mại, siêu thị 

Các gian hàng được thiết kế gọn, thi công nhanh, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố cần thiết cho việc thu hút để giới thiệu và bán sản phẩm. Đặt biệt có thể chụp hình được nổi bật, tạo viral marketing. 

 

Booth giới thiệu sản phẩm tại hội nghị
Booth 3×3

 

Booth giới thiệu sản phẩm tại EONMAIL

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?