Thiết kế thi công booth giới thiệu sản phẩm

Booth giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu – giải pháp hiệu quả nhất để thu hút khách hàng tiềm năng tìm đến và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Để tiết kiệm chi phí quảng cáo, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp chọn giải pháp hữu hiệu nhất là thiết kế boot giới thiệu sản phẩm, bằng hình thức này những sản phẩm mới của doanh nghiệp sắp ra mắt hoặc đã đi vào thị trường sẽ được đông đảo khách hàng tiềm năng biết đến, tò mò, dùng thử…đây là phương pháp kích hoạt thương hiệu ít tốn kém.

Thiết kế thi công booth giới thiệu sản phẩm, kích hoạt thương hiệu

Booth kích hoạt thương hiệu tiêu biểu

Ngân sách cho thiết kế media ngoài giá thành cao nếu sử dụng dịch vụ nhưng bên cạnh đó khó khăn lớn là việc thiết kế hình ảnh, âm thanh và nội dung phải cực chất sao cho chỉ trong vòng 1 phút có thể chuyển tải tất cả thông điệp đến khách hàng. Chi phí cho quảng cáo truyền hình cũng làm nhiều doanh nghiệp phải đau đầu nhưng hiệu quả lại không cao, nhiều khi lại còn nhận được “tác dụng ngược”.

Thử đặt mình vào vị trí người đang xem truyền hình, bạn đang xem chương trình bạn thích nhất, đột nhiên quảng cáo chạy ra trước khung hình trong vài giây, chỉ vài giây vào những khoảnh khắc gây cấn nhất của chương trình sẽ làm bạn cụt hứng, vậy thì bạn ít nhất cũng sẽ có cái nhìn không tốt đến “đoạn quảng cáo” đó.

Vì vậy thiết kế một booth giới thiệu sản phẩm sẽ khắc phục được hết các nhược điểm vừa nêu, tiết kiệm được ngân sách quảng cáo, trực tiếp tương tác với khách hàng mà không gượng ép họ, chi phí thấp, nhận được cảm tình và sự quan tâm từ phía khách hàng bởi bạn có thể thiết kế nhiều boot để giới thiệu sản phẩm tại nhiều khu vực với chi phí cực thấp.

thiet-ke-thi-cong-booth-gioi-thieu-san-pham-dep-ca-chua-03

thiet-ke-thi-cong-booth-ban-hang-dep-VietArt-Panclinic-1 (1)

Có một kế hoạch giới thiệu sản phẩm tốt, hình ảnh, nội dung chắc lọc tinh túy và nêu bật được công dụng của sản phẩm đến khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng gấp đôi thậm chí gấp nhiều lần đơn hàng và hợp đồng.

Để có được một bản thiết kế booth giới thiệu sản phẩm hiệu quả, đúng tiêu chuẩn, đáp ứng được thời gian cũng như chiến lược marketing kích hoạt thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất hãy liên hệ ngay vớiViet Art, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo và thi công các loại booth bán hàng, kích hoạt thương hiệu sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp bạn đi đến thành công.

 

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?