BOOTH DOVE – BOOTH EVENT TẠI SHOW DIỄN “FEMINISM” CỦA NHÀ THIẾT KẾ LÝ QUÍ KHÁNH

25 - 04 - 2019 34 Comments

Vào đầu tháng 1, NTK Lý Quí Khánh đã có show diễn thời trang "Feminism" nhằm đánh dấu 10 năm hoạt động của mình, với sự tham gia của nhiều sao Việt và của các thương hiệu lớn tại Việt Nam. 

Các thương hiệu lớn không thể không kể đến đó là Dove. Ngay tại show diễn lần này, Dove đã xuất hiện với hình dạng Booth Logo cực kì ấn tượng và không kém vẻ sang trọng. Với quy mô và tính chất sang trọng của show diễn này, cũng như thời gian thi công của show cũng khá hạn chế. Nắm được sự quan trọng và tiêu chí của show diễn lần này,  VietArt đã sản xuất booth event một cách thật kĩ lưỡng và cẩn thận. Với quy trình và máy móc công nghệ mới, VietArt đã rút ngắn tối đa được thời gian sản xuất và thi công lắp đặt tại hiện trường. 

Đội ngũ nhân viên xưởng có tay nghề cứng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gian hàng và booth event. Bên cạnh đó là bộ phận thiết kế dày dạn kinh nghiệm về xây dưng và kết cấu giúp cho booth có thẩm mỹ và cứng cáp. 

Nam ca sĩ Quang Vinh xuất hiện trong bộ trang phục màu trắng theo chủ để của đêm hội lần này và chụp hình bên Booth Dove. 
Ngay kế bên là Booth Event về chủ đề và tên đêm diễn của Lý Quý Khánh. Ca sĩ Tóc Tiên cũng xuất hiện tại event lầ n này và khoác lên mình một bộ cánh cực kì sang trọng theo phong cách cá tính.


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?