Booth PNJ – Gian hàng triển lãm trang sức

26 - 06 - 2019 34 Comments , , ,

Ngày 28/04/1988, cửa hàng Kinh doanh Vàng bạc Phú Nhuận ra đời, trực thuộc UBND Quận Phú Nhuận trong thời điểm ngành kim hoàn Việt Nam còn non trẻ, chưa phát triển, thị trường còn nhiều hạn chế chính là những thách thức lớn mà 20 con người đầu tiên sáng lập ra PNJ phải vượt qua.

Năm 1992, PNJ chính thức mang tên Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận sau hai lần đổi tên từ Cửa hàng Kinh doanh Vàng Bạc Phú Nhuận và Công ty Vàng Bạc Mỹ Nghệ Kiều Hối Phú Nhuận, đồng thời xác định chiến lược phát triển là nhà sản xuất kinh doanh trang sức chuyên nghiệp. Tại thời điểm này, PNJ còn mở rộng hoạt động bằng việc sáng lập Ngân hàng Đông Á với tỷ lệ vốn góp 40%.

Sau 30 năm hoạt đông, hiện nay PNJ đã có hơn 200 cửa hàng trải dài khắp toàn quốc. Với sứ mệnh “PNJ mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trôi”. PNJ đã trở thành một trong trong những nhãn hàng chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Việt Nam.

Cách đây không lâu, PNJ đã tham gia triển lãm trang sức tại Gigamall nhằm mong muốn thương hiệu được vươn ra ngoài nước. Song đó là mang những sản phẩm có giá trị và phù hợp đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Tại đây, PNJ đã xuất hiện với gian hàng thiết kế theo màu hồng chủ đạo. Gian hàng PNJ được VietArt sản xuất theo phương án module lắp ráp. Vật liệu chính mà VietArt sử dụng để sản xuất là sắt và Alu. Sau khi kết thúc, booth có thể tái sử dụng cho lần sau.


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?