Thiết kế Booth quảng cáo gian hàng TÂN MAI THÀNH

15 - 08 - 2016 34 Comments
Thiết kế booth quảng cáo gian hàng là thiết kế một khoảng không gian. Không gian đó dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm. Thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv... Booth quảng cáo gian hàng thường có kích thước nhất định. Kích thước  tùy vào không gian chung của siêu thị, hội chợ triển lãm. Booth triển lãm  ấn tượng giúp  thương hiệu  được nhận diện nhanh chóng và hiệu quả. Hội chợ triển lãm hay hội chợ thương mại diễn ra sôi nổi hàng năm tại khu vực TP.HCM ngày càng có quy mô và tầm cỡ to lớn. Bởi lẻ giá trị marketing thương hiệuhiệu quả bán hàng tăng. Tăng nhanh khi tham gia các hội chợ triển lãm. Đây cũng là một dịp để các doanh nghiệp khuếch trương thương hiệu. Thêm nữa là đi vào lòng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được hiệu quả mỹ mãn.

Khâu thiết kế bao giờ cũng là một yếu tố "sống còn" cho sự thành công. Theo đó, việc cân đối ngân sách phù hợp cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Viet Art  sẽ cung cấp những phương án  độc đáo ấn tượng và hiệu quả.

Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác. Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công BOOTH gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Trong thực tế một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước qua sang gian hàng khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảng khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãmchuyên nghiệp để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu.Booth chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo - khuyến mãi một loại sản phẩm. Booth quảng cáo không có kích thước nhất định, tùy vào quy mô chiến dịch Marketing và không gian để đặt Booth mà chúng có kích thước khác nhau.
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?