BOOTH HỘI NGHỊ NHA KHOA- DENTECH

04 - 05 - 2020 34 Comments , , ,

Booth hội nghị nha khoa toàn quốc - công ty Dentech

Hội nghị nha khoa tổ chức thường niên qua các kỳ với sự góp mặt không thể thiếu của gian hàng Dentech - cùng chia sẻ những giải pháp nha khoa, sản phẩm và máy móc chất lượng cao, hỗ trợ công việc điều trị của Nha sĩ nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và hiệu quả.

Với thiết kế gian hàng, phân khu các nhãn hàng bắt mắt, thu hút khách tham quan, Việt Art đem đến giải pháp thiết kế- thi công- lắp đặt toàn diện cho thành công của triển lãm lần này.

Là một trong những gian hàng nổi bật tại hội nghị nha khoa, Dentech chắc chắn với sứ mệnh cung cấp – lắp đặt – bảo trì hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ Nha khoa cao cấp, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội nghị, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm. Vui lòng liên hệ:  Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?