Citigym Bến Vân Đồn – Booth Pre-sales Citigym tại Saigon Royal

28 - 06 - 2019 34 Comments , , ,

CITIGYM - Hệ thống phòng tập đẳng cấp nhất Việt Nam, với trang thiết bị của Technogym, Life Fitness, LesMills. Trong năm 2018 đến giữa năm 2019, hệ thống CitiGym dự kiến sẽ khai trương 5 chi nhánh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời lên kế hoạch mở thêm 5 chi nhánh kế tiếp vào cuối năm 2019, đặc biệt ưu tiên khu vực trung tâm và cận trung tâm.

Tiếp nối Booth Pre-sales tại Phổ Quang. Lần này Citigym vẫn chọn VietArt làm đối tác để tiếp tục triển khai Booth Pre-sales tại Quận 4. Tọa lạc tại vị trí 2 mặt tiền Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ. Citigym quyết định khai trương Booth Pre-sales tại Saigon Royal, địa chỉ 34-35-36 Bến Vân Đồn. Khác với Booth Pre-sales Golden Mansion. Lần này Booth Pre-sales tại Saigon Royal sử dụng vật liệu chính là sắt, ván và thạch cao. Với không gian rộng hơn 200m2. VietArt đã thiết kế và thi công Booth theo tông màu chủ đạo là đỏ và đen. Ngoài ra, hệ khung sắt treo đèn và hệ trần xuyên sáng còn tạo nên điểm nhấn và đánh sáng cho không gian rộng lớn. Không chỉ vậy, hệ sàn còn được VietArt lát ván gỗ cao cấp tạo nên sự hài hòa về màu sắc và không gian.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đi cùng với đội thợ thi công đầy kinh nghiệm. VietArt đã cải tạo không gian từ mặt bằng trống thành Booth Pre-sales đầy tính sang trọng và cao cấp. Với tiêu chí nhanh và đẹp của Citigym đã đưa ra, VietArt đã lên phương án kế hoạch thi công để đáp ứng tiêu chí này. 


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?