Dentium – Gian hàng triển lãm nha khoa tại Đại Học Y Dược Tp. HCM

04 - 06 - 2019 34 Comments ,

Dentium Implant - Nơi trao gửi niềm tin của các nha sĩ

Công ty TNHH Dentium được thành lập tại Hàn Quốc vào tháng 6 năm 2000, làcông ty đầu tiên thành công tạo ra công nghệ bề mặt nhám phun cắt axit (S.L.A – Sandblasting with Large grits and Acid etching). Từ khi thành lập đến nay, Dentium đã hợp tác với những bác sĩ, những viện nghiên cứu, và trường đại học đi đầu trong lĩnh vực để phát triển và đưa ra những sản phẩm hiện đại nhất giúp cho việc phẫu thuật cấy ghép nha khoa dễ dàng hơn. Để đảm bảo rằng các sản phẩm của Dentium luôn luôn có chất lượng cao nhất, hãng đã đạt được chứng chỉ ISO13485 cùng với chứng chỉ CE (Conformité Européenne) của châu Âu, đủ tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP – Good Manufacturing Practise) đề ra bởi rất nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Dentium được công nhận rộng rãi là một công ty luôn luôn hướng tới nghiên cứu và phát triển những công nghệ và sản phẩm tốt hơn. Công ty bắt đầu với việc sản xuất những sản phẩm cấy ghép nha khoa chất lượng cao và những dụng cụ liên quan. Qua thời gian, để hoàn thiện hệ thống cấy ghép nha khoa của mình, Dentium đã tham gia phát triển các chất liệu tái tạo. Một số các sản phẩm sinh học nổi tiếng nhất của Dentium bao gồm: các chất liệu ghép xương, màng collagen và các sản phẩm công nghệ về mô. Hơn nữa, Dentium đã mở rộng thị trường trong lĩnh vực nha khoa bằng cách phát triển và chế tạo các sản phẩm phòng lab (răng sứ và khối sứ Zicornia) và những thiết bị trong nha khoa thiết bị số (hệ thống CAD/CAM, iOS).

Ngoài nghiên cứu và phát triền, Dentium được đánh giá cao vì cam kết cung cấp các chương trình khoa học. Mỗi năm, Dentium tổ chức Hội thảo quốc tế của Dentium (Dentium World Symposium), bài thuyết trình về những ca cấy ghép nha khoa, cùng những hội thảo chuyên đề, nơi mà những chuyên gia trong nha khoa từ khắp nơi trên thế giới tham dự và chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, phục hình, và nha khoa kỹ thuật số.

Để xây dưng được thương hiệu tại thị trường Việt Nam và hoàn thành sứ mệnh đã được đặt ra ngay từ ban đầu. Dentium đã liên tục tham gia các triển lãm về ngành y nha khoa tại khắp mọi miền đất nước. Không chỉ dừng lại ở đó, Dentium còn không ngừng mở rộng tổ chức các hội thảo tại Việt Nam nhằm mang đến cho các y bác sĩ các sản phẩm , công nghệ tân tiến phục vụ cho nhu cầu của xã hội ngày nay. Năm 2019, Dentium đã quyết định tham gia triển lãm y nha khoa tại Đại Học Y Dược. Tại triển lãm lần này, tiêu chí đầu tiên của Dentium là phải có gian hàng thật bắt mắt, nắm sát với brand của mình tại Hàn Quốc. Nắm được tiêu chí của khách hàng, VietArt đã lên kế hoạch thiết kế và sản xuất thi công cho Dentium một gian hàng triển lãm tại Đại Học Y Dược. Sau khi kết thúc triển lãm, Dentium có gửi lời cám ơn đến VietArt vì đã có gian hàng đúng như ý muốn. Bên cạnh đó là đội ngũ xưởng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết khó khăn cho khách hàng tại triển lãm.


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?