Dr. Muller – Gian hàng tự dựng 6x6m 3 mặt mở tại triển lãm Pharmedi

17 - 06 - 2019 34 Comments , ,

Ultrasun Vietnam đã được  tập đoàn Ultrasun International chọn là 1 trong 4 nhà phân phối lớn tại thị trường Châu Á (Japan, Korea, Dubai, Vietnam) và là nhà phân phối độc quyền máy thẩm mỹ Dr.Muller tại Khối Đông Nam Á (Southeast Asia), một trong những thương hiệu lừng danh của nước Đức với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp và đã gặt hái nhiều thành công tại hơn 50 thị trường quốc tế. Từ Châu Âu đến Châu Mỹ, Châu Úc đến Châu Á. Điểm dừng chân mới nhất của Ultrasun trong năm 2015 chính là Việt Nam. Dr. Muller nghiên cứu thấy rằng việc sử dụng ánh sáng, và năng lượng chúng phát ra sẽ mang đến hiệu quả không thể ngờ, cũng giống như tập thể dục và ăn kiêng. Mục đích của chúng tôi mong muốn là được trở thành người bạn đồng hành của bạn trong việc lựa chọn cách tái tạo, trẻ hóa làn da toàn thân một cách an toàn và có kiểm soát.

Để mang sứ mệnh của mình đến Việt Nam. Và mang những công nghệ làm đẹp tân tiến nhất đến người tiêu dùng. Dr. Muller quyết định tham gia triển lãm Pharmedi để góp phần chinh phục thị phần tại Việt Nam và từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với tiêu chí có một gian hàng không gian mở. Một gian hàng giản thể nhưng thể hiện nổi bật được màu sắc thương hiệu và logo của mình. Bên canh đó, gian hàng phải được thi công trong thời gian ngắn và tiết kiệm được chi phí. Do đó, Dr. Muller đã quyết định lựa chọn VietArt, một đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng, đơn vị luôn tìm ra giải pháp phù hợp dành cho tiêu chí của khách hàng. Sau khi kết thúc triển lãm, Dr. Muller có phản hồi rất ưng ý về gian hàng. Booth có chi phí hợp lí mà đáp ứng được hết tiêu chi mà Dr. Muller đã đặt ra ban đầu.


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?