Gentis – Booth Event về ngành Phân tích di truyền

25 - 06 - 2019 34 Comments , ,

GENTIS - Trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay. Công ty cổ phần phân tích di truyền - GENTIS đã trở thành một thương hiệu vững mạnh, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 về dịch vụ phân tích ADN.

Nhờ sự hợp tác tích cực và chuyển giao công nghệ, GENTIS đã có thể đáp ứng hầu hết các dịch vụ xét nghiệm ADN, sàng lọc và chẩn đoán bệnh di truyền hiện nay. GENTIS không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ có sẵn mà còn phát triển nghiên cứu và đưa ra các dịch vụ mới, phục vụ các nhu cầu cần thiết đối về dịch vụ liên quan đến phân tích di truyền. Hiện tại, GENTIS đã xây dựng 2 phòng Lab có diện tích mặt sàn 1200m2 đạt chuẩn quốc tế tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng hệ thống các điểm thu mẫu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vừa qua, Gentis đã có tham gia 1 sự kiện liên quan đến ngành phân tích di truyền. Tại đây, Gentis đã xuất hiện với một gian hàng theo chủ đề về di truyền. Gentis đã liên hệ VietArt để lên phương án sản xuất gian hàng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đi cùng với nhân công xưởng đầy kinh nghiệm. VietArt đã thi công gian hàng cho Gentis theo đúng tiêu chí mà Gentis đã đề ra ban đầu. 


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?