Thiết kế thi công gian hàng hội chợ Phúc Hà

27 - 06 - 2016 34 Comments
Booth quảng cáo gian hàng thường có kích thước nhất định.  Tùy vào không gian chung của siêu thị, hội chợ triển lãm. Booth triển lãm độc đáo   sẽ giúp cho thương hiệu được nhận diện nhanh chóng. Hội chợ triển lãm hay hội chợ thương mại diễn ra sôi nổi hàng năm tại khu vực TP.HCM. Bởi lẻ giá trị marketing thương hiệuhiệu quả bán hàng tăng nhanh.
Booth quảng cáo gian hàng thường có kích thước nhất định.  Tùy vào không gian chung của siêu thị, hội chợ triển lãm. Viet Art  sẽ cung cấp những phương án để có một booth triển lãm độc đáo ấn tượng.
Nắm bắt được lợi thế đó nhưng với sức cạnh tranh gay gắt về mặt ý tưởng không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được hiệu quả mỹ mãn. Khâu thiết kế bao giờ cũng là một yếu tố "sống còn" cho sự thành công của một buổi triển lãm, theo đó, việc cân đối ngân sách phù hợp cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Công ty quảng cáo Viet Art  sẽ cung cấp những phương án để có một gian hàng ấn tượng và hiệu quả nhất.
Thiết kế thi công gian hàng hội chợ Phúc Hà .Trong triển lãm VIETBUILD TP.HCM 2016 lần này công ty quảng cáo VIET ART tiến hành thiết kế và thi công cho các đơn vị đối tác.  Booth triển lãm ấn tượng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn được nhận diện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  VIET ART tự tin sẽ là đơn vị  thiết kế và thi công gian hàng hội chợ đáng tin cậy. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, dựng đồ họa 3D.  Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho công ty khách hàng. Với quy trình thực hiện  thiết kếthi công gian hàng đã được lập kế hoạch kỹ lưỡng. Nên thời gian thực hiện diễn ra rất nhanh, đảm bảo tính tức thời. Chỉ trong 7 ngày chuẩn bị, công ty VIET ART sẽ hoàn thành xong công việc. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo chất lượng và số lượng mà khách hàng đã duyệt trước đó. Đó là thời gian mà không phải công ty thiết kế quảng cáo nào cũng có thể thực hiện. IMG_4947 - Copy copy PhucHa_Booth_op4b
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?