Gian hàng triển lãm AIM

13 - 02 - 2019 34 Comments , ,
America East Management Ltd. (AIM) được thành lập năm 1994 và có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Phnom Penh, Campuchia. Văn phòng hoạt động chính là tại thành phố Hồ Chí Minh. AIM có thành tích nhất quán về sự thành công trong một số ngành công nghiệp khác nhau dựa trên hiểu biết của họ về các xu hướng và cơ hội kinh doanh khu vực, khả năng thực hiện các sáng kiến ​​và mạng lưới phát triển liên tục trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. AIM đã đạt được vị trí dẫn đầu thị trường trong một số danh mục sản phẩm bao gồm:
  • Nội thất văn phòng nhập khẩu
  • Chỗ ngồi công cộng
  • Trần sợi khoáng
  • Giấy nhôm
  • Hóa chất tẩy rửa và vệ sinh cho ngành Khách sạn
  • Sàn vinyl
  • Tấm lợp công nghiệp
Phần lớn thành công của AIM, cũng chủ yếu dựa vào quan hệ đối tác, nơi AIM cung cấp cơ sở hạ tầng hoạt động và quản lý địa phương để đổi lấy sản phẩm, công nghệ, mối quan hệ và chuyên môn từ các đối tác quan trọng của họ. Các hình thức hợp tác bao gồm: Đại lí, Phân phối độc quyền hoặc sắp xếp tìm nguồn cung ứng, Liên doanh. Để thúc đẩy được hoạt động sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm. AIM đã có mặt tại hội chợ với sự xuất hiện của gian hàng AIM. Sự có mặt này nhắm thúc đẩy thương mại cũng như giới thiệu đến người tiêu dùng biết về sản phẩm của AIM. Tại đây, AIM đã tin tưởng và lựa chọn VietArt làm đơn vị sản xuất thi công cho sự xuất hiện quan trọng tại hội chợ lần này. Sau hội chợ, AIM có nhận xét tốt dành cho VietArt. Tuy thời gian thi công khá gấp gáp nhưng bằng sự chuẩn bị tốt cho kế hoạch, VietArt đã hoàn thành kịp tiến độ trong thời gian ngắn.
Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công        
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?