Gian hàng triển lãm Avera – Triển lãm Life Style Vietnam 2019

17 - 06 - 2019 34 Comments , ,

Công ty TNHH Avera Việt Nam. Là một công ty được thành lập vào cuối năm 2018. Tuy là một công ty mới thành lập nhưng Avera là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm trang trí nội ngoại thất bằng gỗ và Cement lớn tại Việt Nam. Hiện tại, Avera đã và đang sản xuất cung cấp 4 dòng sản phẩm chính là Wood, Cement, Terra Cotta và Polyserin. Với 4 dòng sản phẩm, Avera cho ra hàng trăm các mẫu mã khác nhau phù hợp với cả trang trí trong nhà cũng như ngoài sân. Phân khúc mà Avera hướng tới là những gia đình có nhu cầu sử dụng không gian thoáng, bố trí sân vườn để trang trí các vật dụng mang phong cách châu Âu.

Để tiếp cần được khách hàng, Avera đã quyết định book gian hàng 36m2 tại hội chợ triển lãm LifeStyle. Life Style Vietnam 2019 – Hội chợ quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ, gia dụng và quà tặng. Tại Life Style, doanh nghiệp có thể tự do thương mại, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về ngành hàng. Song đó, tại Life Style doanh nghiệp có thể tiệp cận đến nhiều khách hàng và đối tượng mà mình muốn hướng tới. Tại đây, doanh nghiệp còn có thể quảng bá thương hiệu của mình và mang sản phẩm đến người tiêu dùng.

Với tiêu chí của Avera có một gian hàng với chủ đạo là màu gỗ và Cement. VietArt đã lên ý tưởng thiết kế gian hàng được phân chia thành 2 khu là sàn gỗ và thảm cỏ tượng trưng cho 2 khu vực sản phẩm nội thất và ngoại thất. Song đó, vách dựng trang trí cũng được thiết kế kế với 2 màu chủ đạo mà Avera hướng tới. Tại Life Style, VietArt đã đưa ra giải pháp về tiêu chí và chi phí cho khách hàng Avera. Sau triển lãm, Avera có gửi phản hồi chia sẻ đến VietArt. Tuy có khó khăn trong quá trình thi công nhưng VietArt đã đáp ứng tốt thời gian thi công cũng như độ thẩm mỹ như đã cam kết của gian hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên xưởng nhiều kinh nghiệm đã hỗ trợ cho Avera.


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?