Gian hàng triển lãm Bumkoo

13 - 02 - 2019 34 Comments , ,
Bumkoo là nhà máy sản xuất sản phẩm thép đầu tiên Bumkoo thành lập tại Hàn Quốc năm 1978. Qua 40 năm, Bumkoo đã cung cấp cho ngành công nghiệp thực phẩm chuyên nghiệp trên thế giới những sản phẩm làm từ thép với chất lượng hàng đầu và độ bền cao như khay Steam Table Pans, Gastronorm Pans và nồi hâm nóng thức ăn Chafing Dish. Khách hàng và sự hài lòng của khách hàng luôn là trọng tâm trong các chiến lược kinh doanh của Bumkoo. Bumkoo luôn tự hào về truyền thống kinh doanh của công ty, đó là: giao hàng đúng thời hạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và sản phẩm ưu việt. Khách hàng trên thế giới tìm đến Bumkoo khi họ cần một đối tác tin cậy. Năm 2007, Bumkoo chuyển giao công nghệ và trang thiết bị sang Việt Nam và thành lập công ty BK Vina. Tại đây, Bumkoo đã nâng cấp máy móc và cả công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, sản lượng sản xuất đồng thời phát triển thêm các sản phẩm mới cho thị trường. Năm 2014, mở thêm một nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm nồi nhôm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bumkoo đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và cải tiến quy trình sản xuất để giữ vững vị thế là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà Bumkoo hướng đến.

Sứ mệnh kinh doanh

  • Sản xuất sản phẩm chất lượng
  • Xây dựng lòng tin từ khách hàng qua chất lượng dịch vụ
  • Trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp với phương châm hoạt động minh bạch và tinh thần trách nhiệm cao

Lịch sử hình thành

  • 1978: Thành lập công ty TNHH BUMKOO INDUSTRIAL tại Hàn Quốc
  • 2007: Đăng ký thành lập công ty BK VINA tại Việt Nam, với 100% vốn đầu tư của Bumkoo
  • 2008: BK VINA chính thức đi vào hoạt động2014: Xây dựng nhà máy sản xuất sản phẩm nhôm
  • 2015: Hoàn thành hệ thống lò nung thứ hai

Để hoàn thành được sứ mệnh đã đặt ra. Cũng như thúc đẩy các hoạt động kinh doanh của Bumkoo tại Việt Nam. BumooVina đã tham gia các hội chợ triển lãm của lĩnh vực ngành mà Bumkoo đang theo đuổi. Với sự khắt khe đến từ một công ty nước ngoài. BumkooVina muốn gian hàng trong hội chợ phải thật đặc biệt và thu hút được khách hàng đến tham dự. Do đó, BumkooVina đã quyết định tin tưởng và lựa chọn VietArt là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công cho sự có mặt lần này của BumkooVina.
Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?