Gian hàng triển lãm Innedu

14 - 02 - 2019 34 Comments ,
Innedu Group là một Tổ chức dẫn đầu về sự đổi mới & sáng tạo trong chương trình và phương pháp giáo dục tại Việt Nam. Innedu mang tới chương trình giáo dục đầy thú vị, thử thách; nhằm phát triển năng lực của Giáo viên, Học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo kết hợp hài hòa giữa xu hướng phát triển của Khoa học Công nghệ và khả năng gìn giữ, xây dựng Giá trị Nhân bản cho thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại Toàn cầu hóa. Sứ mệnh của INNEDU là Nâng cao giá trị dạy học của giáo viên. Phục vụ hàng nghìn giáo viên Việt Nam tiếp cận, ứng dụng CNTT và các Phương pháp, kĩ thuật dạy học tiên tiến nhất vào quá trình dạy học. Để hoàn thành được sứ mệnh đã đặt ra. Và để xây dựng giá trị tương lai cho thế hệ trẻ tại Việt Nam. Innedu Group đã cho chạy chiến dịch quảng cáo bằng cách dựng booth thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Booth của Innedu không chỉ thúc đẩy thương hiệu mà còn là điểm tư vấn mà Innedu có thể tư vấn tốt nhất đến khách hàng.
Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công        
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?