GIAN HÀNG TRIỂN LÃM LUMI – VIETBUILD 2018

13 - 02 - 2019 34 Comments , ,
Công ty cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập ngày 27/4/2012 xuất phát từ niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ của 3 cựu thành viên đội robocon năm 2008 trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Với khẩu hiệu “Never Stop Creating” - “Không ngừng sáng tạo”. Ngay từ đầu, Lumi Việt Nam đã xác định được hướng đi riêng của mình. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp. Giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chỉ với 1 đến 2 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới, không cần đục đẽo. Với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường. Với quyết tâm và mong muốn tạo ra sản phẩm mang thương hiệu Việt để phục vụ người Việt. Lumi đã ra đời vào 27/4/2012 với các sản phẩm đầu tiên là giải pháp dành cho nhà thông minh. Để bắt kịp xu hướng theo Công nghệ 4.0. Lumi đã phải không ngừng thay đổi, sáng tạo và phát triển. Đến nay, Lumi đã trải qua hàng chục các phiên bản, liên tục cải tiến và hoàn thiện. Đội kỹ sư của Lumi được sự hỗ trợ và hợp tác của các chuyên gia đến từ các nhà cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới. Tuy là đơn vị đến sau trong thị trường lĩnh vực Smart nhưng Lumi Việt Nam đã vạch ra hướng đi của riêng mình. Lumi tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp, luôn đưa ra được giải pháp mang lại sự tiện ích và dễ dàng sử dụng dành cho khách hàng. Khách hàng có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà, từ: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, quạt... từ xa thông qua smartphone, máy tính, tablet khi được kết nối với internets. Hoặc bằng giọng nói tiếng Việt thông qua loa thông minh có tên gọi MILO – sản phẩm dành riêng cho người Việt. Dù bạn nói bất kể là giọng miền Bắc, Trung hay miền Nam MILO vẫn hiểu và thực hiện dễ dàng. Ví dụ khi bạn nói "OK Lumi bật đèn phóng khách" trong nháy mắt, hệ thống đèn sẽ được bật lên. Tương tự khi bạn nói "OK Lumi, Chào buổi sáng", rèm cửa mở ra, một bản nhạc du dương tự động phát. Loa MILO được ứng dụng trí tuệ nhân tạo – AI, trong tương lai gần có thể ghi nhớ thói quen của từng thành viên trong gia đình, giải đáp mọi thông tin, nói chuyện như một người bạn. Với mong muốn trở thành một trong những đơn vị cung cấp lớn trong thị trường lĩnh vực Smart. Lumi đã quyết định tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018. Tại lần tham gia này, để mang thương hiệu đến người tiêu dùng Lumi muốn có một gian hàng triển lãm thật đặc biệt, một gian hàng đẹp và độc đáo. Với tiêu chí khá gắt gao trong lần tham gia này, Lumi đã quyết định lựa chọn VietArt làm đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công Booth hội chợ và kệ trưng bày trải nghiệm. Qua triển lãm Vietbuild, Lumi đã có đánh giá cao về VietArt. Đặc biệt là kế hoạch, thời gian thi công gian hàng và sự sáng tạo trong kệ trải nghiệm.
Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?