MINI BOOTH CITIGYM – LÀN SÓNG MỚI TRONG NGÀNH FITNESS VIỆT NAM

15 - 02 - 2019 34 Comments , ,
CITIGYM - Hệ thống phòng tập đẳng cấp nhất Việt Nam, với trang thiết bị của Technogym, Life Fitness, LesMills. CITIGYM mang khát vọng trở thành thương hiệu phòng tập dẫn đầu Việt Nam, khẳng định tầm vóc quốc tế bởi dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp, đẳng cấp đi đôi với giá cả hợp lý nhất trong ngành dịch vụ thể dục thể hình cả nước. Bạn sẽ có sự choáng ngợp đầy thích thú khi tới đây – Khu vườn Gym-Fitness 3000m2, được thiết kế theo phong cách nhiệt đới, cải thiện tâm trạng đầu tiên tại Việt Nam, cho bạn một trải nghiệm cực “fresh”. Phòng tập Citigym được trang thiết bị hiện đại, cao cấp, chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu thế giới Technogym, LesMills, Life Fitness, Escape, Reebok. Citigym cũng là phòng tập tiên phong đón đầu ở TP. HCM khi sử dụng dụng cụ Smart bar, Smart step của Lesmills. Citigym cho biết sứ mệnh của mình là “mang thể thao đến gần hơn với người Việt”. Trong giai đoạn 2018-2019, Citigym lên kế hoạch khai trương 5 chi nhánh phòng tập trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, Citigym Vạn Hạnh Mall là một trong những phòng tập trong trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến 6.000 m2. Với khát vọng trở thành thương hiệu phòng tập dẫn đầu Việt Nam, Citigym là một trong những phòng tập đầu tiên sở hữu những dòng máy tập tân tiến và hiện đại như: máy Scan Body Styku, khóa từ thông minh Esmart Lock, tạ đòn, bục tập SmartBar, SmartStep từ LesMills, những dòng máy cao cấp vừa được ra mắt tại Fibo của nhà Life Fitness, dụng cụ phòng tập nổi tiếng Octane. Để hoàn thành được sứ mệnh của mình. Và cũng để khách hàng có thể thuận tiện trong việc đăng kí và được tư vấn miễn phí. Citigym liên tục đặt các mini booth ở các trung tâm thương mại.  Citigym đã liên hệ VietArt để thiết kế, sản xuất và thi công các booth này.
Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công          
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?