Tam Dương – Gian hàng Ốc đảo 4 mặt tiền trong triển lãm Propak

17 - 06 - 2019 34 Comments , ,

Công ty TNHH dịch vụ thương mại kỹ thuật Tam Dương được thành lập vào ngày 27 tháng 3 năm 2007. Tam Dương hoạt động với tư cách là một nhà đại lí phân phối các sản phẩm của nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản và xuất khẩu các sản phẩm của đối tác trong nước được sản xuất theo đơn đặt hàng của các nhà tiêu thụ nước ngoài.

Đi đôi với đà phát triển của thị trường, Công ty Tam Dương được thành lập với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm về máy móc thiết bị dùng cho ngành công nghiệp. Hiện tại, Tam Dương được các nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản tin tưởng cho làm đại lý phân phối các máy móc thiết bị bao gồm các hãng sản xuất:

Sumitomo Heavy Industries Modern,.Ltd

Fuji Kikai Kogyo Co,.Ltd

Hagihara Machinery Co,.Ltd

Futec

Totani Corporation

Tại tháng 3, Tam Dương đã quyết định tham gia Propak để mang thương hiệu và dòng sản phẩm đến khách hàng. Propak - Sự kiện thương mại giới thiệu giải pháp toàn diện cho ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm tại Việt Nam. Propak luôn thu hút được hàng ngàn lượt khách tham quan từ hơn 30 quốc gia. Tại Propak, lượng khách tham dự luôn là khách hàng có nhu cầu về sử dụng máy móc thiết bị công nghiệp nặng và 45% là quản lí cấp cao.

Nhắm được cơ hội này, Tam Dương quyết định tham gia Propak để khẳng định vị trí của mình trong ngành cũng như quảng bá thương hiệu của mình. Là một đơn vị chuyên cung cấp máy móc công nghệ thiết bị năng. Cùng với sứ mệnh Vươn tới đẳng cấp nhà phân phối uy tín Quốc tế. Tam Dương muốn xuất hiện tại Propak với hình dáng gian hàng phù hợp với sứ mệnh của mình.

Hiểu được tiêu chí của Tam Dương, VietArt đã lên thiết kế ý tưởng Booth hình dáng của một chiếc phi thuyền. Ngoài ra, VietArt còn bố trí hệ khung truss treo bảng tên và bóng đèn làm sáng bảng logo và gian hàng của mình. Sau khi kết thúc hội chợ, VietArt nhận được lời khen từ Tam Dương. Không chỉ có đội ngũ thiết kế sáng tạo mà còn có cả đội ngũ nhân viên thi công đầy kinh nghiệm. Thi công gian hàng phức tạp nhưng lại trong thời gian ngắn.


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?