Thiết Kế Gian Hàng Dũng Thành Đẹp – Chuyên Nghiệp

30 - 06 - 2015 34 Comments

Thiết kế một gian hàng đẹp và đạt yêu cầu khách hàng ngay từ lần đầu tiên luôn là mục tiêu và niềm tự hào của Việt Art

Dũng Thành là một trong những doanh nghiệp hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với các mẫu thiết kế gian hàng vừa đẹp lại vừa đạt được các tiêu chí của mình.

Luôn luôn đúng khi nói rằng đầu tư vào khâu thiết kế chiếm quyền ưu tiên và tối quan trọng đối với các doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm.

Vietbuild tháng 6 2015 đã thu hút trên 2.400 gian hàng tham gia triển lãm, ngoài việc thiết kế một gian hàng đẹp và đủ tiêu chuẩn thì bao giờ cũng vậy thi công một gian hàng mang tính chuyên nghiệp mang lại hiệu quả to lớn.

Qua triển lãm Vietbuild vừa qua, các doanh nghiệp tham gia đã nhận thức được quy mô, tầm quan trọng và sức cạnh tranh vô cùng khốc liệt, và do đó, Vietbuild tháng 9 sắp tới sẽ hứa hẹn nhiều thú vị bất ngờ với những doanh nghiệp tập trung vào các thiết kế gian hàng mang tính sáng tạo đẹp và đội ngũ thi công gian hàng chuyên nghiệp.

Đón xem sự kiện Vietbuild tháng 9/2015 tại: Lịch triển lãm Vietbuild 2015

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?