Thiết kế gian hàng VietStyle

16 - 03 - 2017 34 Comments

Mẫu thiết kếthi công  hàng VietStyle được công ty quảng cáo Viet Art thực hiện. Công ty quảng cáo Viet Art với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo.  Và là doanh nghiệp chuyên xây dựng quảng bá thương hiệu.

Hội chợ VIFA EXPO 2017 gỗ xuất khẩu là sự kiện về sáng tạo và công nghệ.  Và đặc biệt hội tụ đủ tất cả các doanh nghiệp gỗ xuất khẩu hàng đầu việt nam. Sự kiện này chính là sợi dây liên kết các doanh nghiệp với toàn cầu. Bên cạnh đó những gì tốt nhất của ngành công nghiệp gỗ thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam. Các thương nhân nước ngoài, chuyên gia, khách hàng tiềm năng,… trên khắp thế giới sẽ tạo sức mạnh và cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia. Chưa kể hội chợ sẽ tạo cơ hội phát triển cho các địa phương tiềm năng về nguồn nguyên liệu, sản xuất, việc làm,…Mối quan hệ cộng sinh chiến lược sẽ kết nối người mua, thương nhân, nhà đầu tư toàn cầu lại với nhau. Công ty quảng cáo Viet Art chuyên cung cấp các gói thầu  thiết kếthi công  gian hàng. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành quảng cáo và 20 năm trong ngành mộc. Liên hệ: MR THIÊN ( 0938371818) MAIL: : info@vietart.co  
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?