Thi công gian hàng triển lãm Bumkoo

15 - 06 - 2017 34 Comments
Thi công gian hàng BUMKOO. Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa.  Nơi mà bạn giới thiệu sản phẩm, hình ảnh thương hiệu đến khách hàng và các đối tác. Để thu hút khách hàng thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng.  Thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm. Và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không sẽ được định đoạt  trong khoảnH khắc đầu.

Đó chính là lý do cần tìm một công ty thiết kế và thi công gian  chuyên nghiệp.  Booth chính là một khoảng không gian dành cho quảng cáo - khuyến mãi một loại sản phẩm. Booth quảng cáo không có kích thước nhất định. Tùy vào quy mô chiến dịch Marketing và không gian để đặt Booth mà chúng có kích thước khác nhau.

Thiết kế booth là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv...Tại Viet Art, chúng tôi tự hào với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công vật phẩm quảng cáo, posm, tủ kệ trưng bày sản phẩm... thi công các hạng mục quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Đáp ứng được nhu cầu chất lượng sáng tạo đối với khách hàng khó tính nhất với những mẫu gian hàng đẹp mắt nhất.
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?