Viet Style – Gian hàng trưng bày nội thất tại triển lãm Vifa 2019

06 - 06 - 2019 34 Comments , ,

Công ty TNHH Sản xuất Thủ công mỹ nghệ Viet Style được thành lập bởi bà Kiều Nguyễn, doanh nhân đã có 15 năm kinh nghiệm sản xuất thủ công và làm việc với các khách hàng trên toàn thế giới như: TJX, ADEO, CONFORAMA, XXLUZT, JYSK CANADA, FALLABELA và hơn thế nữa. Viet Style mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ tốt và sologan ESS SUCCESS TOGETHER của Viet Style. 

VIFA-EXPO 2019, được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất miền Nam. Đây sẽ là điểm tập trung  của tất cả các mặt hàng sản phẩm đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ. Không chỉ vậy, Vifa còn là nơi thội tụ các mặt hàng trang trí nội thất và các dịch vụ hỗ trợ. Năm 2019, Vifa Expo được tổ chức với quy mô lên đến 30.000m2 bao gồm 1980 gian hàng lớn nhỏ khác nhau. Với hơn 450 doanh nghiệp và khách hàng đến thăm quan của 79 Quốc gia.

Các sản phẩm của Viet Style luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu cách. Đặc biệt về các sản phẩm như bàn, ghế,... Để mang thương hiệu của mình đi xa hơn đến người tiêu dùng cũng như các nhà cung cáp. Viet Style đã tham gia triển lãm Vifa với gian hàng 6x6m. Tại gian hàng này, Viet Style đã khoác lên mình một gian hàng với thiết kế giản thể nhưng không kém phần sang trọng. Chủ đạo chính của gian hàng là sử dụng gỗ và cỏ. Với tiêu chi của khách hàng, muốn có gian hàng không gian mở, sử dụng vật liệu chi phí thấp nhưng không kém phần sang trọng. Với tiêu chí khó khăn mà khách hàng đã đặt ra. VietArt đã họp và đưa ra giải pháp về thiết kế và vật liệu cho gian hàng của Viet Style. Sau khi kết thúc, Viet Style có phản hồi đôi lời về VietArt có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Song đó là đội ngũ nhân viên xưởng sản xuất nhiều kinh nghiệm, sản xuất và thi công gian hàng không chỉ đẹp mà còn nhanh về tiến độ. Đáp ứng được hoàn toàn nhưng tiêu chí mà Viet Style đã đề ra ban đầu. 


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?