Warning: include(/home/tkgh/public_html/wp-content/advanced-cache.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/tkgh/public_html/wp-settings.php on line 84

Warning: include(): Failed opening '/home/tkgh/public_html/wp-content/advanced-cache.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home/tkgh/public_html/wp-settings.php on line 84
Thi Công Gian Hàng Dũng Thành - Vietbuild 2015

Thi Công Gian Hàng Dũng Thành

30 - 06 - 2015 34 Comments

Thi công gian hàng Dũng Thành

Công ty Dũng Thành họat động chính trong lĩnh vực phân phối và độc quyền các loại keo Silicone, chúng tôi còn xây dựng các Đại Lý khắp cả nước….. mang nhãn hiệu  Ultrasil & X'traseal 

Bao giờ cũng vậy trước khi diễn ra hội chợ triển lãm là khung cảnh tất bật và bụi bay mù mịt từ việc thi công gian hàng. Riêng đối với Vietbuild 2015 cảnh tượng đó được diễn ra sôi nổi và tấp nập hơn cả bởi lẻ có tới trên 2.400 gian hàng tham gia triển lãm.

Khó khăn từ khâu vận chuyển vì phải xếp hàng chờ tới lượt, việc vẫn chuyển và đưa được vật dụng  vào vị trí gian hàng đã mất khá nhiều thời gian cho đội thi công. Nhưng với tốc độ và kinh nghiệm làm việc thường xuyên với các tình huống cần phải tăng tốc để đáp ứng khối lượng lớn công việc từ phía khách  hàng, đội thi công Việt Art luôn tỏ ra chuyên nghiệp và độ chính xác cao để hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Chỉ vỏn vẹn 2 ngày vừa sử dụng vách MDF - một kỹ thuật thi công phổ biến đối với các gian hàng lớn và cũng là kỹ thuật "khó nuốt" nhất, Việt Art đã hoàn thành và giao lại gian hàng cho khách bố trí sản phẩm trưng bày.

Cực khổ, khó khăn luôn còn đó nhưng với lòng yêu nghề và tinh thần không khuất phục, đội thi công nói riêng và cả Việt Art nói chung sẽ vẫn luôn nổ lực hết mình và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để cung cấp đến khách hàng những giá trị cao nhất.

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?