Belle Lumiere – Gian hàng tự dựng tại triển lãm sắc đẹp Cosmobeauté Vietnam 2019

17 - 06 - 2019 34 Comments , , ,

Nhiều năm qua, Belle Lumiere là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được hàng triệu khách hàng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia Châu Á lựa chọn. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, Belle Lumiere Spa liên tục mở nhiều chi nhánh mới. Tính đến thời điểm này, tại Việt Nam đã có 4 spa tại Hà Nội, Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối những thành công và uy tín thương hiệu đã đạt được, Belle Lumiere không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng. Giữ vững kim chỉ nam làm việc của người Nhật, chất lượng, an toàn, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng và yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu. Tất cả sản phẩm, dịch vụ đề hướng đến lợi ích của người tiêu dùng.

Với 30 cửa hàng tại Nhật Bản, 1 của hàng tại HongKong, chuỗi este công nghệ cao Belle Lumiere đã có mặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, đưa ra những giải pháp làm đẹp giúp phụ nữ hướng tới phong cách tuyệt vời thông qua thông điệp “Trở nên đẹp hơn”.

Với mong muốn mang cái đẹp đến phụ nữ Châu Á. Belle đã tham gia vào thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam. Belle đã tham gia triển lãm về sắc đẹp tại SECC. Triển lãm dành riêng cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Là một nơi quy tụ đông đủ về máy móc, thiết bị cũng như các sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ. Không chỉ vậy, triển lãm Beauty còn là nơi trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tham gia triển lãm ngoài việc đưa thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng còn giúp cho doanh nghiệp có thể thương mại, thay đổi giá trị thương hiệu, doanh thu.

Tại triển lãm làm đẹp, Belle đã có gian hàng 3x6m với 2 mặt mở. Belle xuất hiện với 2 tông màu chủ đạo chính là trắng và đỏ. Bên cạnh đó, Belle trưng bày sản phẩm trên những kệ trưng bày riêng tự thiết kế với kính. Hiểu được sự cần thiết về gian hàng và tiêu chí của Belle. VietArt đã thiết kế và thi công gian hàng Belle với chi phí vừa phải. Sử dụng những vật liệu màu sắc phù hợp với màu sắc thương hiệu của mình. Sau khi kết thúc triển lãm, Belle có phản hồi qua mail về VietArt. Belle có gửi lời cám ơn vì có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên xưởng nhiều kinh nghiệm. Giúp cho Belle có gian hàng ưng ý tại triển lãm ngành sắc đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh.


Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà. Vui lòng liên hệ kinh doanh: Mr.Thiên - 0938371818 hoặc Ms. Nhi - 0912453938  - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công  

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Từ khóa liên quan
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?