“Chuyện kể Tôi. Tôi kể Chuyện” là những câu chuyện tinh tế và nhẹ nhàng được truyền tải thông qua nghệ thuật tại triển lãm nhóm. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 03/10 đến 30/12/2023, từ thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy, tại không gian 27A, địa chỉ 27A Nguyễn Cừ, Thảo Điền, Quận 2, TP HCM.

chuyen ke toi toi ke chuyen

Triển lãm mang đến cho khán giả một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ một nhóm các nghệ sĩ tài năng. Mỗi tác phẩm không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, mà còn là một câu chuyện được kể một cách tinh tế. Những tác phẩm này sẽ truyền tải thông điệp và cảm xúc từ nghệ sĩ đến người xem, mang đến một trải nghiệm nghệ thuật đầy sáng tạo và tinh tế.

“Chuyện kể Tôi. Tôi kể Chuyện” sẽ là một hành trình khám phá qua các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, từ hội họa cho đến điêu khắc và nhiếp ảnh. Mỗi tác phẩm đều có một câu chuyện riêng, một cách để nghệ sĩ chia sẻ tâm hồn và truyền tải thông điệp cá nhân của mình. Bạn sẽ được hòa mình vào những câu chuyện này, cảm nhận sự tinh tế và sức mạnh của nghệ thuật thông qua màu sắc, hình dạng và biểu đạt.

Không gian 27A sẽ là nơi tổ chức triển lãm, tạo ra một môi trường trưng bày đẹp mắt và phù hợp cho những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời này. Với không gian rộng rãi và ánh sáng hài hòa, bạn sẽ có cơ hội thả mình vào không gian nghệ thuật và tận hưởng một trải nghiệm gần gũi với tác phẩm.

Hãy dành thời gian ghé thăm triển lãm nghệ thuật tại không gian 27A để khám phá và truyền cảm hứng từ những câu chuyện nghệ thuật độc đáo này. Hãy để nghệ thuật kể lên những câu chuyện riêng của bạn và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ.

Một số hình ảnh tại triễn lãm nhóm “Chuyện kể tôi. Tôi kể Chuyện”

chuyện kể tôi tôi kể chuyện

chuyện kể tôi tôi kể chuyện

chuyen ke toi toi ke chuyen

chuyện kể tôi tôi kể chuyện

 


Xem thêm:

KÍCH THƯỚC CỦA CÁC LOẠI BOOTH.

CHI PHÍ GIAN HÀNG TIÊU CHUẨN

BOOTH TIÊU CHUẨN LÀ GÌ?

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?