Làm thế nào để thu hút khách hàng đến gian hàng hội chợ?

Để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của doanh nghiệp ta cần có một gian hàng để thực hiện marketing. Vậy gian hàng là gì?

Là nơi bày bán hàng trong một hội chợ, một cuộc triển lãm.

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ tốt, chất lượng là điều mà mỗi doanh nghiệp quan tâm, chú ý nhằm thu hút khách hàng, tạo hiệu ứng tốt trong quảng bá thương hiệu và sản phẩm. 

Làm thế nào để thu hút khách hàng đến gian hàng hội chợ?

Chọn mẫu thiết kế độc đáo

Xác định sản phẩm 

Vị trí gian hàng

Khi tham gia triển lãm, doanh nghiệp hãy cố gắng đăng ký cho mình được những vị trí có ưu thế nhất để có lượng khách hàng tham quan cao nhất.

Một vị trí ngoài mặt hoặc ngay trung tâm đông người qua lại sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tuyệt đối tránh chọn những vị trí góc khuất.

Xác định cách trưng bày ( đừng lo có thi công gian hàng lo )

Khi đã có ý tưởng thiết kế, sản phẩm trưng bày hội chợ, việc tiếp theo doanh nghiệp cần làm là chọn cho mình những bục kệ trưng bày có kích thước, hình dạng phù hợp. Kết hợp các màu sắc hài hòa để giúp làm nổ bật không gian. Ngoài ra, nên bố trí theo nguyên tắc logic, có khoa học để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?