Thiết kế gian hàng hiệu quả

Để có được một mẫu thiết kế gian hàng hiệu quả và đạt “năng suất” cao nhất cho một buổi hội chợ triển lãm cần phải kết hợp nhiều gốc độ từ chuyên môn kỹ thuật nhằm kết hợp hài hòa những đường nét, màu sắc tinh tế còn phải có sự kết hợp của các chuyên gia về thương hiệu, marketing…

Sau đây Việt Art chia sẽ một số điểm lưu ý cần thiết để có được một thiết kế hoàn hảo nhất và lọt top gian hàng đẹp và hiệu quả nhất.

Thứ nhất, bạn cần phải nhất quán những thông điệp mà doanh nghiệp muốn thể hiện tại buổi triển lãm (sản phẩm, mục đích hội chợ, mục tiêu…)

Thật vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế gian hàng nếu không xác định được mục tiêu chung và cái mà doanh nghiệp muốn hướng tới sẽ không giải quyết được bài toán thành công tại buổi triển lãm. Khi xác định được những điểm mạnh của sản phẩm, dịch vụ của mình, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn tự tin và định hướng rõ ràng để tiến hành thiết kế một gian hàng phù hợp.

Gian hàng triển lãm Hawa

Thứ hai, sau khi bạn đã xác định được nhu cầu của một gian hàng, chắc chắn bạn phải nắm rõ được diện tích gian hàng, vị trí và những yêu cầu xoay quanh gian hàng đó.

Tại các trung tâm hội chợ triển lãm các đơn vị tham gia thường thuê tại một không gian nhất định với một khoảng không gian xác định. Tùy vào mục đích, kinh phí cũng như những mong muốn của doanh nghiệp tham gia hội chợ triển lãm mà kích thước có thể khác nhau.

Mời bạn tham khảo về kích thước và các loại gian hàng tại:

Gian hàng chuẩn

Gian hàng tự dựng

Thứ ba, song song với việc nhận diện được mục tiêu triển lãm cũng như vị trí và kích thước của một gian hàng thì xu hướng thiết kế cũng là một yếu tố cần thiết để có được một bản thiết kế gian hàng hiệu quả cao.

Xu hướng thiết kế gian hàng không còn là một khái niệm xa lạ, đó là một yếu quyết định thành công của doanh nghiệp. Ngoài việc nắm bắt xu hướng để thiết kế ra thì các yếu tố sáng tạo luôn mang lại hiệu quả cao để tạo được một gian hàng vừa mới lạ vừa độc đáo và thu hút.

thiet ke gian hang DONATA (4)

Điểm mấu chốt để “thiết kế một gian hàng hoàn chỉnh” và đảm bảo các đặc tính cần thiết vẫn là bạn phải hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, những màu sắc và thông điệp mang tính thương hiệu muốn chuyển tải đến khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-trien-lam-hieu-qua

Với một số chia sẽ về thiết kế gian hàng hiệu quả, mong rằng bạn đọc sẽ có một cái nhìn tổng quan và có nhiều lựa chọn hơn cho bản thiết kế của mình.

The post Những Điểm Cần Lưu Ý Về Thiết Kế Gian Hàng Hiệu Quả appeared first on Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?