Triển lãm ProPak Vietnam 2023 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM vào ngày 8/11 với sự tham gia đông đảo của hơn 400 gian hàng từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Sự kiện này là một trong những triển lãm lớn nhất về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam.

propak 2023

ProPak Vietnam 2023 tập trung trưng bày một loạt các sản phẩm và công nghệ liên quan đến ngành công nghiệp bao bì, chế biến, nguyên vật liệu, công nghệ đồ uống, ngành dược, chuỗi cung ứng lạnh, logistics và lưu kho. Khách tham quan có cơ hội tiếp cận với các máy móc vận hành cỡ lớn, trải nghiệm các vật liệu bao bì mới, và khám phá các ý tưởng sáng tạo kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới.

Đồng thời, ProPak Vietnam 2023 cũng cung cấp một nền tảng để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm các cơ hội hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng, tìm hiểu về các xu hướng mới, và thảo luận về các vấn đề quan trọng trong ngành.

propak 2023

ProPak Vietnam 2023 đã thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan, chủ yếu là các chủ doanh nghiệp, ban quản trị và các chuyên gia cấp cao có quyền ra quyết định trong doanh nghiệp.

Ngoài việc trưng bày các sản phẩm và công nghệ mới, triển lãm ProPak Vietnam 2023 còn tổ chức một loạt hội thảo quốc tế, hội thảo chuyên đề và hội thảo kỹ thuật, tập trung vào các chủ đề quan trọng của ngành chế biến, đóng gói và bao bì. Các hội thảo này cung cấp cơ hội cho các chuyên gia và doanh nghiệp để thảo luận, chia sẻ kiến thức và trình bày các xu hướng mới nhất trong ngành.

Một số hình ảnh tại ProPak Vietnam 2023:

triển lãm propak

triển lãm propak

triển lãm propak

 triển lãm propak

triển lãm propak

triển lãm propak

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?