THIẾT KẾ & SẢN XUẤT BOOTH BÁN HÀNG

Sản xuất Booth. Một khi chiến dịch marketing của bạn chuẩn bị tung ra, booth, gian hàng lúc này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới. Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại cảm tình, sự quan tâm.  Và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi cảm xúc mua hàng của họ tăng lên.

Trọng tâm của booth bán hàng là : ” Bán hàng hiệu quả” do vậy. yếu tố trưng bày, công năng sử dụng bán hàng là ưu tiên hàng đầu, sau đó là phần yếu tố nhận diện hình ảnh thương hiệu thông qua thiết kế, màu sắc, baner, POSM bổ trợ bán hàng ( wobbler, hanger, kệ trưng bày, decal poster, hộp đèn,vvv) 

Yếu tố quan trọng làm nên một booth bán hàng hiệu quả là  sự thu hút, nổi bật của booth; làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp bán hàng ngay khi khách hàng nhìn vào booth.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế booth, gian hàng cho các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những vấn đề bạn đang lo lắng khi thực hiện một chiến dịch marketing. Lập một thời gian biểu chặt chẽ, luôn bám sát deadline. Loại bỏ những khoảng thời gian trao đổi cứng nhắc vô ích bằng những thảo luận. Và phác thảo ngay tại chỗ nhằm hiểu chính xác vấn đề mà thiết kế cần phải giải quyết, đi đến thiết kế sáng tạo và định hướng đúng mục tiêu. Đó là cách chúng tôi mang đến bạn sự an tâm, giảm áp lực trong chiến dịch của bạn.

MỘT SỐ MẪU BOOTH BÁN HÀNG:

 

gian hang
Booth Titanium

quý khách có thể gọi tư vấn qua số ” 0938371818 để có thêm thông tin bổ ích 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?