Toàn cảnh thi công gian hàng Levico tại Vifa 2015

Vừa qua – tại hội chợ triển lãm Vifa 2015. Việt Art là một trong những đơn vị tham gia thi công nhiều gian hàng triển lãm. Trong đó nổi bật là các gian hàng đồ nội thất nước ngoài như Levico, Steel – Smith, Donata…

Việc thi công sản xuất một gian hàng chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 3 ngày.  Nhưng đội thi công của Việt Art đã mất cả tháng cho khâu chuẩn bị, lập kế hoạch thi công. Cũng như dự trù những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thi công. Vận dụng theo kinh nghiệm nhiều năm liên tiếp của mình.
Cả Việt Art và đối tác rất phấn khởi đã vượt qua những khó khăn đó. Điều quan trọn là  buổi triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp. Viêt Art mong muốn các đối tác trong và ngoài nước thuận buồm xuôi gió.
Thi công gian hàng 18x6m 11
Maquette gian hàng LEVICO trước khi thi công
Thi công gian hàng 18x6m 10
Gian hàng LEVICO sau khi thi công hoàn tất
Hành trình chuẩn bị từ lúc nhận được bảng thiết kế final.  Các vật tư cần thiết được tập kết tại xưởng sản xuất của Việt Art tại 416 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp.
Tại đây lần lượt các khung sắt, ván được đo đạt kỹ lưỡng và tạo thành vách đúng với kích thước thật tại nơi thi công.  (sản phẩm tách rời và có thể lắp ráp nhanh).
Vào ngày 08/03/2015 – tất cả khung, vách và những bộ phận liên quan được đưa đến cùng một lúc tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC). Công việc khá vất vả vì một lúc phải vận chuyển tất cả những bộ phận sản xuất của nhiều gian hàng một lúc, tại đây, đội thi công của chúng tôi phải mất hết 1 ngày chỉ để vận chuyển và đưa các bộ phận của gian hàng từng khách hàng về đúng vị trí khách hàng đã thuê VIFA.
Trong 2 ngày tiếp theo 09-10/03 là thời trang cực kỳ cam go khi chúng tôi phải cùng lúc thi công cho nhiều đối tác, lần này các đối tác đều lựa chọn phương án thi công gian hàng bằng vách MDF – Một trong những kỹ thuật dựng gian hàng tương đối khó.
Đối với gian hàng Levico, vách được sản xuất sẵn tại xưởng nhưng quy trình lắp ra và thi công sơn nước phải mất hết 1 ngày mới có thể hoàn thiện lớp sơn đủ kho.
Thi công gian hàng 18x6m 3
Công đoạn mang tính nghệ thất nhất và yêu cầu khó khăn về mặt kỹ thuật.  Nhất chính là Vẽ (được thực hiện bởi các chuyên gia Việt Art) – điều này đòi hỏi phải chính xác ngoài việc thẩm mỹ.  (bởi đây là quá trình vẽ bằng bút chì trực tiếp trên nền sơn).
Thi công gian hàng 18x6m 1
Thi công gian hàng 18x6m 2
Thi công gian hàng 18x6m
Sau công đoạn vẽ là gắn logo, treo đèn. Tiếp đến là thời gian dành cho khách hàng bố trí sản phẩm.
Thi công gian hàng 18x6m 4
Thi công gian hàng 18x6m 6
Thi công gian hàng 18x6m 10

Quá trình thi công diễn ra thành công mỹ mãn vả hoàn thành đúng dự kiến. Khách hàng Levico rất hài lòng.

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?