Thiết kế gian hàng đơn giản

Để tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp thực sự ấn tượng với khách hàng nhằm thu hút khách hàng tiềm năng thì việc thi công và thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm là một khâu hết sức quan trọng.

Theo thống kê của các nhà tổ chức triển lãm và gian hàng doanh nghiệp, hàng năm doanh nghiệp đầu tư vào triển lãm chiếm tới 70% nguồn thu nhập. Vì vậy, có thể nói thiết kế gian hàng đóng góp đến 70% vào sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường.

Các gian hàng thiết kế độc đáo, độc lập cũng như hình ảnh sản phẩm, dịch vụ được bố trí đẹp mắt sẽ khiến khách hàng hoặc đối tác thôi thúc muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngay lập tức.

Thiết kế gian hàng ấn tượng sẽ tạo cơ hội để không bỏ lỡ tiếp cận khách hàng tiềm năng bởi khách hàng và đối tác tham dự hội chợ, triển lãm tương đối ít, đa số họ tham gia các buổi tìm hiểu về gian hàng mà họ quan tâm. Vì vậy, lần đầu tiên tiếp xúc và gặp gỡ họ cũng là cơ hội duy nhất để có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới họ.

Các mẫu thiết kế gian hàng đơn giản, hiện đại

1. Mẫu thiết kế gian hàng triển lãm phổ biến hiện nay

Thiết kế gian hàng triển lãm này hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của các thương nhân khi tham gia hội chợ, triển lãm. Nó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình một cách rộng rãi đến người tiêu dùng. Và để có được một thiết kế gian hàng triển lãm hoàn chỉnh, các công ty cần tìm được đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đơn vị thiết kế sẽ lên ý tưởng thi công gian hàng triển lãm phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp cũng như tỉ mỉ về mọi mặt về kích thước, hình dáng, màu sắc và tính năng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

thiết kế gian hàng đơn giản

2. Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ quen thuộc

Loại gian hàng này có thể được tạo hình, uốn cong hoặc treo với tủ, kệ và bảng chỉ dẫn vì vậy bạn dễ dàng có thể tạo kiểu dáng theo ý muốn. Những gian hàng như vậy sẽ phát huy hết tác dụng của mục đích phát triển thương hiệu và kinh doanh đến khách hàng. Công việc thiết kế gian hàng triển lãm cũng khó hơn và thi công gian hàng hội chợ cũng phức tạp hơn nên bạn cần thuê đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp để tìm được gian hàng như ý.

thiết kế gian hàng đơn giản

3. Mẫu thiết kế gian hàng thương mại – Thi công gian hàng triển lãm online hiện đại và mới mẻ

Mặc dù giá thuê khá cao nhưng nhiều chủ cửa hàng tỏ ra sẵn sàng chi mạnh tay để kinh doanh tại trung tâm thương mại. Bởi lẽ, xu hướng mua sắm, ăn uống tại đây đang được giới trẻ cũng như dân văn phòng và các gia đình Việt ưa chuộng.

thiết kế gian hàng đơn giản

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?