Hội chợ triển lãm được tổ chức để các công ty trong một ngành nào đó nhằm quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của các doanh nghiệp.

Đây là nơi trưng bày, giới thiệu hàng hóa và dịch vụ của các đơn vị, doanh nghiệp từ nhiều nơi đến tham gia. Đây là nơi gặp gỡ giữa người mua và người bán, giữa các đối tác để ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm, dịch vụ, mở các của hàng, đại lý… Hội chợ triển lãm cũng là cơ hội tốt để trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư, hợp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp, các địa phương và các quốc gia.

Và vấn đề quan trọng bậc nhất là thời gian, vì trong một thời gian ngắn, các chỉ số về marketing, bán hàng, giao dịch vượt trội có thể gấp 10 lần các tháng còn lại trong năm mà không phải di chuyển khi khách hàng tập trung lại một chỗ.

VẬY THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM BẠN CẦN NHỮNG GÌ?

1/ Lịch triển lãm:

Đầu tiên quý doanh nghiệp cần nắm được lịch triển lãm trong năm. ( https://thietkegianhanghoicho.com/danh-muc-su-kien/)

2/ Chọn lọc:

Một năm, có cả trăm hội chợ triển lãm của hàng trăm ngành, lĩnh vực khác nhau. Bạn cần phải chọn ra cho mình một hoặc 2 hội chợ triển lãm phù hợp với lĩnh vực mà quý công ty đang hoạt động. Ví dụ: Công ty bạn đang tham gia trong lĩnh vực gỗ, nội thất gỗ… thì bạn sẽ đăng ký tham khảo hội chợ VIFA EXPO 2017 (https://thietkegianhanghoicho.com/su-kien/hoi-cho-quoc-te-go-nghe-xuat-khau-viet-nam-2017/).

3/ Lập kế hoạch:

Đưa ra những công việc, chi phí và dự trù thành công. Xem xét sự khả quan và lợi ích khi tham gia bằng nguyên tắc thiết lập mục tiêu SMART và theo công thứ 5W2H ( tại sao, ai , cái gì, ở đâu, như thế nào, khi nào,….)

4/ Tìm nhà thầu thiết kế và thi công gian hàng trọn gói

Khi đến tham gia hội chợ, việc quan trọng nhất là bạn cần có một nơi làm đại bản doanh ( gian hàng). Cũng giống như bên ngoài, trong hội chợ triển lãm bạn cần có nơi để khách tham quan, nơi bạn đón tiếp và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

nha-thau-gian-hang-uy-tin

hoi-cho-trien-lam

Gian hàng là phần vô cùng quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty bạn trong triển lãm. Gian hàng bạn có thật thu hút, nổi bật hay độc đáo để lôi kéo khách hàng, nhà báo, doanh nghiệp nước ngoài…đó là nhờ vào cái bên ngoài là hình ảnh gian hàng của bạn. Vì vậy chọn nhà thầu uy tín là điều quan trọng tất yếu.

5/ Nắm rõ thông tin của ban tổ chức

Tuỳ vào mỗi hội chợ, ban tổ chức sẽ cung cấp những thông tin khác nhau để có thể tham gia hội chợ trọn vẹn, nên lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin, vì sẽ có rất nhiều khoản phải chi bạn sẽ bỏ qua nên ảnh hưởng đến tiến độ thi công gian hàng, Cũng như có nhiều điều khoản bạn phải tuân thủ nếu không muốn bị mất tiền oan.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn có thắc mắc hoặc thiếu kinh nghiệm về vấn đề trên

Hotline; 0938371818 – Mr Thiên

 

Vì sao bạn nên chọn Viet Art là nhà thầu gian hàng triển lãm?


 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?