Hội chợ VIFA EXPO 2017 gỗ xuất khẩu là sự kiện về sáng tạo và công nghệ. Đặc biệt hội tụ đủ tất cả các doanh nghiệp gỗ xuất khẩu hàng đầu việt nam. Sự kiện này chính là sợi dây liên kết các doanh nghiệp với toàn cầu. Và những gì tốt nhất của ngành công nghiệp gỗ thế giới sẽ có mặt tại Việt Nam.

Các chuyên gia, khách hàng tiềm năng sẽ tạo sức mạnh và cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia. Chưa kể hội chợ sẽ tạo cơ hội phát triển cho các địa phương tiềm năng về nguồn nguyên liệu, sản xuất, việc làm,… Mối quan hệ cộng sinh chiến lược sẽ kết nối người mua, thương nhân, nhà đầu tư toàn cầu lại với nhau.

Thêm một chi tiết quan trọng  hội chợ.. là nơi các nhà sản xuất, thương nhân, nhà phân phối, người dùng cuối,…sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trực tiếp với nhau hơn. Sản phẩm mới và công nghệ mới sẽ lần lượt được giới thiệu dần đến các bạn trong thời gian tới.

Đây là hội chợ lớn nhất tại Việt Nam dành cho các tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam sẽ có mặt tại  Trung tâm hội chợ và triển lãm quận 7 (Saigon Exhibition and Convention Center -SECC) diễn ra vào ngày 08 – 11 tháng 03/2017.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-uy-tin-1

thiet-ke-gian-hang-tron-goi

 Design-exhibition-booth-in-VietNam

Design-exhibition-booth-in-VietNam

Công ty quang cáo Viet Art chuyên cung cấp các gói thầu  thiết kế và thi công gian hàng. Kinh nghiệm 10 năm trong ngành quảng cáo và 20 năm trong ngành mộc.

Liên hệ: MR THIÊN ( 0938371818)

MAIL: : info@vietart.co

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?