Loại booth trưng bày phổ biến trên thị trường, các tổ chức, doanh nghiệp khi chuẩn bị tung ra sản phẩm – dịch vụ mới hoặc muốn tăng doanh số bán hàng họ đều nhắm chừng vào việc thu hút ánh mắt khách hàng tại một điểm bán. Vì thế booth được ra đời và xem là phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất khi nơi đây rút ngắn khoảng cách của doanh nghiệp với khách hàng, dễ dàng tiếp cận trực tiếp với những khách hàng tiềm năng. 

Ngày nay, hội chợ triển lãm diễn ra thường xuyên và thậm chí có những hội chợ còn được tổ chức thường niên để tri ân, đưa ra thị trường sản phẩm – dịch vụ mới đến khách hàng trải nghiệm. Dưới đây là 3 loại booth trưng bày phổ biến.

1. Booth triển lãm (Exhibition booth)

Loại booth trưng bày phổ biến

  • Booth triển lãm là một vật phẩm dùng để trưng bày sản phẩm tại các tổ chức hội chợ triển lãm, là không gian quảng cáo và khuyến mãi một sản phẩm hay dịch vụ.
  • Một chiếc booth đẹp, ấn tượng sẽ luôn thu hút khách hàng nhiều hơn ngay cả khi họ chưa biết đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ như thế nào.
  • Hãy thu hút ánh mắt khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất tại booth triển lãm.

Vậy nên việc chú trọng trong thiết kế thi công gian hàng triển lãm sao cho chất lượng bởi nó đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên khi khách hàng tiến đến không gian của thương hiệu mình.

2. Booth sự kiện (Booth Event) 

Loại booth trưng bày phổ biến

  • Đây là một dạng booth thuộc POSM nói riêng và trong ngành triển lãm – tổ chức sự kiện nói chung.
  • Tại đây, có một khoảng không gian riêng dùng để quảng cáo các sản phẩm nổi bật, sản phẩm khuyến mãi nào đó, các buổi triển lãm hay hoạt động khai trương của doanh nghiệp.
  • Booth sự kiện có vai trò như một vật dụng thay thế doanh nghiệp truyền tải những thông tin, thông điệp đến khách hàng biết rõ về sự việc sắp diễn ra, sản phẩm nào được khuyến mãi, sản phẩm nào mới ra mắt mùa hè này,…

Loại booth trưng bày phổ biến với mẫu mã phong phú và kích thước đa dạng booth sự kiện đáp ứng được các chiến lược quảng bá từ lớn đến nhỏ, tùy vào mô hình chiến dịch quảng bá mà booth sự kiện được đặt ở những nơi khác nhau như siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm, sự kiện.

3. Quầy trưng bày triển lãm (Exhibition Stand) 

Loại booth trưng bày phổ biến

  • Quầy trưng bày triển lãm (exhibition stand) là các loại tủ, quầy hoặc kệ dùng để trưng bày các sản phẩm, có kích thước và kiểu dáng phong phú phù hợp với từng chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp cũng như thích hợp mọi không gian tại hội chợ triển lãm.
  • Trong việc đưa sản phẩm đến khách hàng tiềm năng ngoài việc trang trí gian hàng đẹp thì khi bước vào bên trong phải đảm bảo được các sản phẩm đã được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt nếu có ý tưởng trưng bày sản phẩm độc lạ thì càng tốt.
  • Một quầy kệ trưng bày triển lãm nổi bật, phù hợp với chủ đề của hội chợ sẽ giúp sản phẩm có được lợi thế cạnh tranh hơn, đồng thời khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho doanh nghiệp.
  • Qua đó, sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng vùn vụt.

Xem thêm:

Mục tiêu của hội chợ triển lãm?

Thị trường triển lãm không phù hợp là gì?

Những hội chợ triển lãm lớn nhất thế giới.

Cảm ơn đã quan tâm đến bài viết. Hãy liên hệ với chúng tôi (Vietart) để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

Hotline: 0912453938 (Ms.Nhi),  0938371818 (Mr.Thiên)

Email: info@vietart.co

Add: 598/2 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

Website: thietkegianhanghoicho.com

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?