Hiện nay, các doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư vào thiết kế gian hàng ẩm thực, một gian hàng thật sự độc đáo và sáng tạo sẽ giúp quầy hàng có nhiều khách đến tham quan và thưởng thức các món ăn hơn. Điều đó góp phần tạo dựng và khẳng định được thương hiệu, hình ảnh và tìm được những đối tác lớn cho doanh nghiệp của mình.

Gian hàng ẩm thực là gì?

Gian hàng hội chợ ẩm thực là nơi để các thực khách thưởng thức những món ngon, mang đậm nét truyền thống, văn hóa đặc trưng của các tỉnh thành. Đây còn là nơi quảng bá các sản vật phong phú của quê hương đến với du khách trong và ngoài nước. Hội chợ ẩm thực còn được xem như một thế mạnh  thu hút du khách nước ngoài.

Gian hàng ẩm thực còn là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực dịch vụ nhà hàng  trên toàn cầu cung cấp nguyên vật liệu, thực phẩm và quảng bá thương hiệu… Đây còn là cơ hội lớn cho các công ty trong lĩnh vực này có thể có cơ hội tìm hiểu, giao lưu, trao đổi thông tin, học hỏi nghệ thuật chế biến,… không ngừng cải tiến để ngày càng tốt hơn. Gian hàng ẩm thực là nơi các bạn thỏa sức thể hiện tài nghệ nấu ăn và khẳng định bản thân.

 

Thiết kế gian hàng ẩm thực độc đáo

Hội chợ ẩm thực là một dịp hoàn hảo để quảng bá những nét đẹp văn hóa vùng miền đến với bạn bè trong và ngoài nước. Đây là một hoạt động thu hút rất đông khách hàng và nhà đầu tư đến tham quan, thường thức các món ngon đặc sản khác nhau của nhiều vùng miền. Vì thế, thiết kế một gian hàng độc đáo, bắt mắt để thu hút thực khách là điều vô cùng cần thiết.

Lựa chọn phong cách cho gian hàng ẩm thực

  • Trang trí gian hàng ẩm thực theo phong cách trẻ trung

Phần lớn khách hàng là các đối tượng tuổi teen, thanh thiếu niên. Nên trang trí gian hàng ẩm thực theo phong cách năng động, tươi mới. Lứa tuổi teen có nhu cầu vui chơi giải trí cao. Vì vậy, gian hàng phải thật sáng tạo, lạ mắt để thành công kích thích nhu cầu và tính hiếu kì của giới trẻ

  • Trang trí gian hàng ẩm thực theo phong cách sang trọng

Trang trí gian hàng theo phong cách sang trọng tạo một cảm giác lịch lãm, thân thiện nhất và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc sang trọng không đồng nghĩa với việc chúng ta phải sử dụng những vật liệu cầu kì, đắt tiền. Sự quý phái của gian hàng ẩm thực của bạn phải được thể hiện qua sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc và các hình thức bài trí các món ăn.

  • Trang trí gian hàng theo phong cách tự nhiên

Một không gian mang phong cách gần gũi tự nhiên chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến thưởng thức.

Kiểu phong cách tự nhiên này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và thân thiện. Khuyến khích các doanh nghiệp nên trang trí thêm các hình ảnh cây xanh, hoa lá gần gũi với các món ẩm thực mà mình muốn phổ biến tới thực khách. Bạn có thể sử dụng các gam màu chủ đạo gần gũi như màu xanh lá… 

 

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?