VIETNAM EXPO là Hội chợ Thương mại Quốc tế  có quy mô lớn thứ 2 tại Việt Nam. Hội chợ là  cầu nối xúc tiến thương mại quan trọng giữa các doanh nghiệp khu vực Châu Á. Trong năm 2015, hội chợ đã thu hút được 426 công ty . Như Ba Lan, Ấn Độ, Belarus, Đài Loan, Indonesia, Hong Kong… và Việt Nam.

VIETNAM EXPO tại TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng phát triển, với quy mô và khâu tổ chức chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến những quốc gia  : Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Đài Loan.

Hội chợ thương mại quốc tế sẽ là công cụ hữu hiệu tăng cường quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Liên minh Thuế quan nói chung cũng như giữa Việt Nam với Belarus nói riêng. Việc tăng cường giao lưu hợp tác thông qua các sự kiện thương mại uy tín cũng là minh chứng cho quan hệ thương mại ngày càng khăng khít giữa hai nước.

Đoàn thương mại Ấn Độ gồm 31 Công ty do Liên Đoàn các tổ chức Xuất khẩu Ấn Độ (FIEO) dẫn đầu tham gia trưng bày các sản phẩm như: Máy móc, thiết bị, khoáng sản; hóa chất, phân bón; nông sản, thực phẩm; da giày, dệt may; thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, gia dụng… Sự tham gia của các doanh nghiệp Ấn Độ tại Hội chợ Vietnam Expo tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm khẳng định rõ mục tiêu và những nỗ lực của chính phủ Ấn Độ trong việc thúc đẩy quan hệ mạnh mẽ hơn nữa giữa hai quốc gia trên mọi phương diện, và là một trong những chính sách “hướng Đông” của Ấn Độ.

 

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?