TRIỂN LÃM THỰC PHẨM – ĐỒ UỐNG VIỆT NAM 2016 (VnMedia) – Trong 4 ngày, từ ngày 10 – 13/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống – Máy móc Bao bì đóng gói (Vietfood & Beverage and ProPack 2016). Đây được xem là sự kiện đánh dấu mốc kỷ niệm 20 năm tổ chức Triển lãm với quy mô lớn chưa từng có.

Vietfood & Beverage and ProPack 2016 được tổ chức bởi Công ty Vinexad. Dưới sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ từ các cơ quan Bộ/ngành hữu quan của Việt Nam như Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam, Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Việt Nam (CODEX Việt Nam)…

images1731676_DSC06109

Lần đầu tiên được tổ chức năm 1996. Trải qua 19 kỳ triển lãm chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của thị trường, từ những ngày đầu khi nhu cầu của ngành thực phẩm – đồ uống là những giá trị cho sự no đủ, đến nay đây là một ngành có vị thế đáng nể khi chiếm 15% tổng GDP và luôn có xu hướng tăng trưởng tốt. Theo đó, triển lãm là nơi Hội tụ các doanh nghiệp mới nổi và các tên tuổi lớn trong ngành.

Mục đích cốt lõi là sự tăng trưởng giao thương, xúc tiến thương mại. Bên cạnh đó  mang lại giá trị cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng. Nếu như các doanh nghiệp nhỏ giới thiệu các sản phẩm mới, tìm kiếm những khách hàng.  Và đo lường phản ứng người tiêu dùng, thì các ông lớn trong ngành Thực phẩm – Đồ uống như Habeco, Sabeco, Vissan… vẫn tranh thủ tạo dựng lòng tin và thế vững chắc trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

images1731675_DSC06025
Triển lãm đã nhận được đăng ký của 425 công ty. Trong đó bao gồm  : Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam… Quy mô dự kiến sẽ có 500 gian hàng  được dàn dựng bởi các khu gian hàng lớn.

Với quy mô và những giá trị mà VietFood & Beverage and ProPack đem lại, triển lãm đã và đang góp mặt rất nhiều các tập đoàn lớn đến từ các nước phát triển, sẵn sàng cung cấp chuỗi dây chuyền lắp ráp, đóng gói, bảo quản, …

 

Link bài viết: http://vnmedia.vn/…/sap-dien-ra-trien-lam-thuc-pham-do-uon…/

Công ty quảng cáo Viet Art chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm. FB:https://www.facebook.com/thietkegianhanghoichotrienlam/.
web: https://thietkegianhanghoicho.com/
Liên hệ: Mr Đỗ Thiên ( 09 3837 1818)
Mr Lê Đức. (09 4837 1818)

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?