ProPak Vietnam 2017

Triển lãm lớn nhất Việt Nam về chế biến và đóng gói bao bì. Chủ đạo là trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm.

Nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ được trưng bày. Hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước trên tổng diện tích 8,800 mét vuông. ProPak Vietnam đã có những bước tiến mạnh mẽ, vươn lên trở thành một trong những sự kiện chủ chốt trong toàn ngành công nghiệp bao bì.

Doanh nghiệp nước ngoài chiếm hơn 80 phần trăm tổng số đơn vị triển lãm. Cùng với đó là sự hiện diện của 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Đài Loan. Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan và Ý. Các đơn vị trưng bày tiêu biểu có thể kể đến như: Bericap, Bosch Rexroth, Eufintrade. Fuji, Heat and Control, Hseng Tex, Keed Automatic Package Machinery, Mahathanee, Ishida, Rickermann, Uchida, Teampack, Turatti, Woojin Plaimm, và nhiều công ty khác.

Danh mục trưng bày tại ProPak Vietnam 2018 trải dài trên mọi phân khúc. Từ thiết bị máy móc chất lượng cao đến các mặt hàng bao bì bình dân. Từ máy chiết rót định lượng, máy đóng kín bao bì, cho đến máy ghi nhãn mác và mã hóa, máy in ấn, cũng như các nguyên liệu và phụ gia sử dụng trong quá trình chế biến bao bì.

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?