Thiết kếthi công gian hàng ấn tượng giúp  thương hiệu  được nhận diện nhanh chóng. Hội chợ triển lãm  diễn ra sôi nổi hàng năm tại khu vực TP.HCM. Bên cạnh số lượng thì chất lượng ngày càng cải thiện. Bởi lẻ giá trị marketing thương hiệuhiệu quả bán hàng tăng nhanh khi tham gia các hội chợ triển lãm. Đây  là  dịp để các doanh nghiệp khuếch trương thương hiệu.

Nắm bắt được lợi thế đó nhưng sẽ bị cạnh tranh gay gắt. Vì thế không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được hiệu quả mỹ mãn. Khâu thiết kế bao giờ cũng là một yếu tố “sống còn”. Việc cân đối ngân sách phù hợp cũng khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Thiết kế booth là thiết kế một khoảng không gian dành cho quảng cáo, khuyến mãi một loại sản phẩm, thường diễn ra tại siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ vv…

Booth quảng cáo gian hàng thường có kích thước nhất định tùy vào không gian chung của siêu thị, hội chợ triển lãm.Công ty quảng cáo Viet Art  sẽ cung cấp những phương án để có một mẫu thiết kế gian hàng hội chợ  triển lãm ấn tượng và hiệu quả nhất.

thiet-ke-gian-hang-tron-goi2Sanwa_MaqueteD   thiet-ke-gian-hangTaKaSaGo_Maquette  TienPhat_LCD_Maquete

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?