Trong Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS 2017). Ngoài những mẫu xe đình đám, khách tham quan sẽ chứng kiến rất nhiều mỹ nữ trong sự kiện này.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017  lần thứ 3 được tổ chức bởi các nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam.  Như: Audi, DFM, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz, SsangYong, Subaru, Volkswagen. Volvo, Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield và Tam Sơn Yachting.

Các thành phần trưng bày, màn hình hiển thị, thiết bị tương tác và không gian vật lý cần được sắp xếp một cách hợp lý để tạo ra trải nghiệm tương tác tốt nhất.

Thông qua các hoạt động tương tác, như trò chơi, thử nghiệm sản phẩm, trải nghiệm ảo, hoặc giao tiếp trực tiếp với nhân viên, khách hàng có thể khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ một cách trực quan và thú vị. Điều này giúp thương hiệu tạo ra một ấn tượng mạnh và ghi nhớ sâu trong tâm trí khách hàng.

Sự kiện lần này, các đơn vị tham gia đã cống hiến rất nhiều mẫu ô tô đắt tiền. Motor và du thuyền cùng với giàn “chân dài” quyến rũ.

triển lãm ô tô

triển lãm ô tô

triển lãm ô tôtriển lãm ô tô

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?