SaigonTex 2023 – Triển Lãm Quốc Tế Ngành Công Nghiệp Dệt & May

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May là sự kiện lớn nhất và có ảnh hưởng nhất đối với ngành dệt may tại Việt Nam kể từ những năm 1990

Thời gian :5-8/ 4/ 2023
Địa điểm: SECC – TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam
 

SaigonTex 2023 là một triển lãm quốc tế dành cho ngành công nghiệp dệt may. Triển lãm này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 5 đến 8 tháng 4 năm 2023.

SaigonTex là một sự kiện quan trọng cho các nhà sản xuất, nhà buôn, đại lý, nhà phân phối, nhà thiết kế và các chuyên gia trong ngành dệt may trên toàn thế giới để trưng bày và tham gia các hoạt động kinh doanh. Tại triển lãm, các công ty sẽ trưng bày các sản phẩm của mình, cũng như giới thiệu các công nghệ mới nhất và các xu hướng trong ngành.

Ngoài việc trưng bày sản phẩm và công nghệ, triển lãm còn cung cấp các cơ hội để hội thảo, đào tạo và hội nghị về các chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp dệt may. Các chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của họ về các vấn đề như sản xuất, tiêu thụ, thị trường và chiến lược kinh doanh.

SaigonTex 2023 là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong ngành dệt may tìm kiếm các đối tác kinh doanh mới, mở rộng mạng lưới và tìm hiểu về các xu hướng và cơ hội mới nhất trong ngành.

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May

Việt Art chuyên gia thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

Hotline: 0912453938 (Ms.Nhi),  0938371818 (Mr.Thiên)

Email: info@vietart.co

Add: 598/2 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, HCM

Website: thietkegianhanghoicho.com

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?