Thiết kế thi công gian hàng Lê Phan

Triển lãm quốc tế mẹ và bé đã diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) hôm 30/10 đến hết ngày 01/11/2014 đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ đối với ban tổ chức và cả người tham dự.

Gian hàng Lê Phan

Đây là một dịp để các bậc phụ huynh, đại diện các đơn, ban ngành liên quan đến tổ chức giáo dục…tiếp cận các sản phẩm dịch vụ mẹ và bé, cũng như được dịp mở mang tầm nhìn và ảnh hưởng từ các nền giáo dục tiên tiến từ Thụy Điển, Đức, Đan Mạch, New Zealand, Ý, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Song song đó còn có nhiều cơ hội mua sắm các sản phẩm mẹ và bé chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Lê Phan là một trong những đơn vị tham gia triển lãm tại hội chợ triển lãm mẹ và bé với gian hàng triển lãm, trưng bày sản phẩm thật ấn tượng, thu hút phần đông người tham quan.

Thiết kế gian hàng triển lãm Lê Phan

Đây là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé uy tín và chất lượng khu vực miền Nam.

Tham gia buổi triển lãm lần này có khoảng 140 gian hàng đến từ 16 quốc gia với những thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm mẹ và bé trên toàn thế giới.

Buỗi triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp, chắc chắn rằng sẽ còn để lại nhiều ấn tượng khó ta trong lòng người tổ chức cũng như người tham gia triển lãm.

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Thi công gian hàng Lê Phan

Thi công gian hàng Lê Phan

The post Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm Mẹ Và Bé appeared first on Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ.

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?