Brochure chính thức của Hội chợ quốc tế đồ gỗ Vifa 2018 do Hawa Corporation cung cấp.

Hiệp hội Công nghiệp Gỗ và Thủ công mỹ nghệ thành phố Hồ Chí Minh  thành lập năm 1990. Được coi là một tổ chức hỗ trợ cho ngành Công nghiệp Nội thất Việt Nam. Các sứ mệnh của HAWA là tăng cường hợp tác giữa các thành viên. Đồng thời thiết lập các mối quan hệ quốc tế để đáp ứng nhu cầu trong nước và ngoài nước.

Với hơn 80% thành viên tham gia xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Từ năm 2008, HAWA đã tổ chức Hội chợ Hàng Nội thất và Trang chủ Nội thất Việt Nam (VIFA). Hàng năm nhằm kết nối ngành Công nghiệp Nội thất Việt Nam với thị trường toàn cầu. Qua những nỗ lực của mình, HAWA đã thành công cung cấp một địa điểm cho cả người mua và người bán để làm cho các kết nối có giá trị và tìm ra toán học khách hàng hoàn hảo.

Vifa Expo 2018

Thực hiện bởi: HAWA CORPORATION

Được thành lập vào năm 2007, với tư cách là thành viên HAWA, HAWA Corporation chuyên hoạt động xúc tiến thương mại cho ngành công nghiệp chế biến gỗ, thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất. Tập đoàn HAWA đã tổ chức thành công 7 phiên bản Hội chợ đồ gỗ nội thất và trang trí nội thất Việt Nam – VIFA-EXPO (dành cho thị trường xuất khẩu) từ năm 2008 và 4 phiên bản Hội chợ đồ gỗ nội thất Việt Nam – VIFA HOME (cho thị trường nội địa) từ năm 2010.

Nguồn: ( http://vifafair.com/home/brochure-vifa-expo-2018/)

CƠ HỘI NÀO CHO DOANH NGHIỆP KHI THAM GIA VIFA EXPO 2018

  • Với một hội chợ quốc tế có tổ chức và chuyên nghiệp như VIFA-EXPO. Triển lãm có thể là hoạt động marketing hiệu quả nhất, hiệu quả và thành công cho tất cả các đơn vị tham gia.
  • Tạo cơ hội để có hàng trăm cuộc gặp mặt trực tiếp trong khi cũng được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với thương hiệu và các cuộc hội thảo gây kích thích tư tưởng.
  • Cung cấp cho nhà triển lãm cơ hội để không chỉ hiển thị sản phẩm hoặc mô tả dịch vụ. Bên cạnh còn tạo ra tất cả ấn tượng quan trọng để nâng cao hình ảnh của công ty.
  • Tham gia VIFA-EXPO, các đơn vị tham gia triển lãm có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đặc biệt  khám phá các thị trường tiềm năng mới.

5 LƯU Ý KHI THAM GIA VIFA EXPO 2018

http://vietart.co/blog/5-luu-y-khi-ban-tham-gia-vifa-expo-2018/

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?