Hội chợ Đồ Gỗ và Trang Trí Nội Thất Việt Nam

Diễn ra từ ngày 23 – 26/11/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM). Với những sản phẩm đồ gỗ, trang trí Nội thất đa dạng, phong phú và chất lượng.

Đối với Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ & trang trí nội thất, hội chợ VIFA HOME 2017 là dịp khẳng định tên tuổi, thâm nhập và mở rộng thị phần đối với thị trường trong nước. Bên cạnh đó, sự ổn định của nền kinh tế và sự tăng trưởng nhảy vọt của bất động sản năm 2017, đã góp phần kích cầu mua sắm của người tiêu dùng, nhất là vào dịp cuối năm. VIFA Home 2017 là nơi cung cấp những mặt hàng trang thiết bị gỗ cần thiết cho mỗi gia đình. Hoặc làm những món quà tặng cho khách hàng, người thân. Hội chợ đã khẳng định vị thế của mình trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Với chủ đề: “Đồ Gỗ Việt – Giữ vững sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập”.

Hội chợ Đồ Gỗ và Trang Trí Nội Thất Việt Nam

Diễn ra từ ngày 23 – 26/11/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM). Với những sản phẩm đồ gỗ, trang trí Nội thất đa dạng, phong phú và chất lượng. Đối với Doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ & trang trí nội thất, hội chợ VIFA HOME 2017 là dịp khẳng định tên tuổi, thâm nhập và mở rộng thị phần đối với thị trường trong nước. Bên cạnh đó, sự ổn định của nền kinh tế và sự tăng trưởng nhảy vọt của bất động sản năm 2017, đã góp phần kích cầu mua sắm của người tiêu dùng, nhất là vào dịp cuối năm.

VIFA Home 2017 là nơi cung cấp những mặt hàng trang thiết bị gỗ cần thiết cho mỗi gia đình. Hoặc làm những món quà tặng cho khách hàng, người thân. Hội chợ đã khẳng định vị thế của mình trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Với chủ đề: “Đồ Gỗ Việt – Giữ vững sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập”.

exhibition booth contractor in Vietnam
exhibition booth contractor in Vietnam

 

Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?