Làm hộp đèn ló sáng hay hộp đèn siêu mỏng đều cần in backlit film

Kỹ thuật quảng cáo đã đi đến giai đoạn phát triển khá mới mẻ với nhiều chất liệu mới.  Vừa bền, nhẹ, rẽ và sang trong, trong đó điển hình là backlit film. Một công nghệ in hoàn toàn mới và thật sự làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm quảng cáo.

Với chất liệu backlit film ngoài việc dùng cho quảng cáo vẫn có thể ứng dụng làm tranh phát sáng

Backlit film có lẽ là một trong những chất liệu mang lại hiệu quả quảng cáo chuyên nghiệp. Đem đến sự sang trọng cho nơi nó được trưng bày, thực hiện nhiệm vụ quảng cáo, trang trí của mình.

Vào ban đêm, sử dụng đèn chiếu phía sau để tạo nên hộp đèn quảng cáo, tấm backlit film của bạn tự mình phát sáng với vẻ ngoài sang trọng và chuyên nghiệp nhất.

backlit film den led sieu mong

Hình ảnh được in ấn trên chất liệu backlit film có độ sắc nét và chân thực cao.

Để thực hiện in được một thành phẩm backlit film, trước nhất đơn vị phải có hệ thống máy in phun kỹ thuật số hiện đại.  Chỉ với những thế hệ máy in hiện đại sau này mới đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất.

in-backlit_film-chat-luong-cao

Khi nào bạn nên sử dụng mực dầu cho in backlit film, khi nào nên sử dụng mực nước?

Trong in backlit film, hai loại mực chính được sử dụng để in là mực nước và mực dầu:

Mực nước: sử dụng backlit film cho trưng bày hoàn toàn trong nhà.
Mực dầu: sử dụng backlit film cho trưng bày cả trong nhà lẫn ngoài trời.
Khi đặt in backlit film, bạn cần nêu rõ mục đích sử dụng backlit film của mình để làm gì? Trưng này sản phẩm backlit film ở đâu, ngoài trời hay nhà, làm hộp đèn quảng cáo thì đặt ở đâu,…

Gia công sau in giúp thành phẩm in backlit film thuận tiện trong sử dụng hơn. Sau in backlit film hoàn thiện, công đoạn gia công được thực hiện với ba loại hình gia công chính là:

Hop-den-backlit-film

Gia công cán màng bóng: tạo độ bóng bẩy cho thành phẩm backlit film. Thường được sử dụng cho backlit film sử dụng ngoài trời.

Cán màng mờ: tạo độ sâu cho hình ảnh in backlit film. Đồng thời không bị chói ánh đèn khi sử dụng trong nhà. Nhất là trong các showroom, quầy hàng ở trung tâm thương mại,…
Cán keo: cán keo cho backlit film được thực hiện khi  dán trực tiếp lên bề mặt kính trong suốt. Nếu dán phía ngoài tấm kính – cán keo mặt sau (mặt không in của backlit film) và ngược lại.  Dán backlit film từ phía sau tấm kính (cán keo mặt in của backlit film)

Quý khách có nhu cầu làm tranh bằng hộp đèn siêu mỏng  tham khảo tại Hộp Đèn Siêu Mỏng

Từ khóa liên quan
Hỗ trợ tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm
Phộ phận hỗ trợ tư vấn khách hàn VietArt Advertising
Nhân viên hỗ trợ Việt Art - Chuyên gia về thiết kế và thi công hệ thống hội chợ triễn lãm, gian hàng hội chợ, booth triễn lãm trưng bày sản phẩm, vật phẩm quảng cáo ngoài trời và trong nhà.

Vui lòng liên hệ kinh doanh:
Mr.Thiên - 0938371818 - Email: info@vietart.co - Tư vấn thiết kế thi công

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Mai Trang
Xin chào, Trang có thể giúp được gì cho bạn?